Chơi gì cuối tuần: Bạn có hẹn với Diễn đàn Tiếng Nói Trẻ, Thơm Music Festival...

Chơi gì cuối tuần: Bạn có hẹn với Diễn đàn Tiếng Nói Trẻ, Thơm Music Festival...
HHT - Thay vì nằm một chỗ trong phòng, hãy ra ngoài thay đổi không khí nhé! Nhiều hoạt động thú vị và bổ ích đang chờ đợi bạn vào Chủ Nhật này.

Đã đến lúc người trẻ được lên tiếng

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của những sự thay đổi. Thế giới đang dần chuyển hướng sang một xu hướng mới hơn, quan tâm đến những lợi ích lâu dài và thế hệ tương lai hơn. Sự thay đổi vốn dĩ là tất yếu ấy mang lại cho người trẻ nhiều cơ hội và cả thách thức rằng mình đang ở đâu trong bước chuyển mình của thế giới.

Chơi gì cuối tuần: Bạn có hẹn với Diễn đàn Tiếng Nói Trẻ, Thơm Music Festival... ảnh 1

Vậy làm thế nào để không bị bỏ lại trên chính cuộc đua của mình? Diễn đàn Tiếng Nói Trẻ Mùa Xuân 2019 gửi lời mời đến bạn, những người Việt trẻ có mong muốn nhận thức và cái nhìn sâu sắc về các vấn đề xã hội thông qua 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. Không chỉ vậy, các bạn còn được nói lên quan điểm của mình trước những nhà lãnh đạo, doanh nghiệp, cùng thảo luận và đưa ra giải pháp thiết thực. 

Hãy đặt lịch ngay:

Thời gian: 8h, ngày 5/5/2019.

Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

"Quẩy nhiệt" cùng Thơm Music Festival

Lễ hội âm nhạc Indie x Underground đậm chất "Thơm" tại Việt Nam đã chính thức quay lại! Tại Thơm Music Festival năm nay, niềm đam mê âm nhạc, sức trẻ và sự nhiệt huyết sẽ được đẩy lên cao trào với những màn trình diễn đẳng cấp đến từ dàn line-up cực khủng, bao gồm các tên tuổi lớn nhất của giới indie và underground Việt Nam như: Vũ., Thái Đinh, Nam Kun, Marzuz,.... Không chỉ có vậy, hàng loạt hoạt động vui chơi, kết nối cùng hàng nghìn phần quà vô cùng giá trị cũng đang chờ đợi tất cả các khán giả của Thơm.

Chơi gì cuối tuần: Bạn có hẹn với Diễn đàn Tiếng Nói Trẻ, Thơm Music Festival... ảnh 2

Các bạn đã sẵn sàng để Thơm chưa?

Thời gian: 14h - 22h30, ngày 5/5/2019.

Địa điểm: Sân vận động Hoa Lư, 2 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM. 

Không có "hoa tay" cũng có thể cầm cọ

Dreamy Painting là sự kiện vẽ tranh thư giãn dành cho người lần đầu tiếp xúc với hội họa. Chỉ trong gần 3 giờ đồng hồ, các hoạ sĩ của Dreamy Painting sẽ từng bước hướng dẫn bạn biến một tấm toan trắng tinh thành một bức tranh treo tường hoàn chỉnh của chính bạn. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên và tự hào với tác phẩm hội hoạ chính mình tạo ra vào cuối buổi. Đến với Dreamy Painting bạn không cần chuẩn bị gì cả, chỉ cần vui vẻ thưởng thức âm nhạc và đồ uống bên bạn bè, làm quen với những người bạn mới cùng tham dự và sẵn sàng để vẽ những bức tranh theo chủ đề ưa thích đã lựa chọn. 

Thời gian: 13h - 16h, ngày 5/5/2019.

Địa điểm: Thư viện Thành phố, 46 Bạch Đằng, Đà Nẵng.

Góp sức cùng Ngày hội hiến máu Chong chóng gió

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam. Hướng tới ngày Thalassemia thế giới 8/5 - ngày cả cộng đồng nâng cao nhận thức về bệnh Tan máu bẩm sinh, nay CLB Hành Trình Đỏ Kết nối yêu thương tỉnh Lâm Đồng tổ chức ngày hội hiến máu Chong chóng gió - Thắp ước mơ xanh năm 2019. Với thông điệp "Hiến máu hôm nay - Sức khỏe ngày mai", CLB mong muốn không chỉ mang đến thêm nhiều đơn vị máu cho người bệnh mà còn là cầu nối giữa các bệnh nhi, bệnh nhân mắc bệnh Tan máu bẩm sinh với đông đảo cộng đồng, giúp lan tỏa tình yêu thương, lòng nhân ái giữa người với người, đề cao giá trị của nghĩa cử hiến máu nhân đạo cao đẹp.

Chơi gì cuối tuần: Bạn có hẹn với Diễn đàn Tiếng Nói Trẻ, Thơm Music Festival... ảnh 3

Nếu bạn đang ở Đà Lạt, hãy tham gia hoạt động ý nghĩa này nhé!

Thời gian: 7h30 - 11h30, ngày 5/5/2019.

Địa điểm: Trường tiểu học Nguyễn Trãi, 70 đường Bùi Thị Xuân, Phường 8, TP. Đà Lạt.

Theo Tổng hợp - Hình ảnh mang tính chất minh họa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm