Chôm được 600 triệu của chủ nhà, tên trộm ở Ấn Độ còn để lại lời nhắn ngọt ngào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tên trộm ở Ấn Độ đột nhập vào căn nhà và ăn trộm nhiều đồ trang sức, trị giá tổng cộng khoảng 600 triệu đồng. Trước khi rời đi, hắn còn viết một lời nhắn trên màn hình TV để… thể hiện tình cảm.

Liên quan đến các vụ trộm thì quả thật có nhiều sự việc khá kỳ lạ, thậm chí… buồn cười (hoặc đôi khi là cười ra nước mắt!). Trong một vụ trộm lạ đời như vậy, một (hoặc vài) tên trộm đã đột nhập một căn nhà ở Goa (Ấn Độ) và còn rảnh tay viết dòng chữ lên màn hình TV trước khi rời đi.

Theo báo cáo của cảnh sát địa phương, một (hoặc vài) tên trộm đã vào nhà theo lối nhà tắm, trong khi cả gia đình đi ăn cưới. Đến 1h chiều, gia đình kia về nhà thì thấy trên màn hình TV có dòng chữ I Love You (Tôi yêu (các) bạn), được viết bằng bút dạ. Họ rất băn khoăn, không biết ai đã viết dòng chữ đó lên TV nhà mình.

Chôm được 600 triệu của chủ nhà, tên trộm ở Ấn Độ còn để lại lời nhắn ngọt ngào ảnh 1

Trộm còn viết lời yêu thương lên màn hình TV của chủ nhà. Ảnh minh họa: HashtagU.

Thế rồi khi họ đi kiểm tra các phòng thì thấy mọi thứ bị bới lung tung. Đến lúc này, họ mới hiểu chuyện gì đã xảy ra. Nhiều vòng tay, dây chuyền, đồ trang trí… đã bị lấy mất, theo trang Indian Express. Tổng cộng số tài sản bị mất, bao gồm cả tiền mặt và đồ đạc, là khoảng 2 triệu rupee (600 triệu đồng). Họ lập tức báo cảnh sát.

Sau đó, phía cảnh sát đã đưa cả chuyên gia lấy dấu vân tay và một cảnh khuyển tới, nhằm thu thập tối đa những dữ liệu cần thiết.

Còn về dòng chữ ngọt ngào trên màn hình TV thì gia đình đã xóa đi. Vì nói cho cùng, hẳn là tên trộm viết dòng đó khi hài lòng vì lấy được nhiều đồ, chứ yêu thương gì tầm này nữa.

Chôm được 600 triệu của chủ nhà, tên trộm ở Ấn Độ còn để lại lời nhắn ngọt ngào ảnh 2

Tên trộm đã lấy được khá nhiều tài sản. Ảnh minh họa: Shutterstock.

Dù sao, nhiều netizen cũng nhận xét rằng tên trộm này đúng là có tính cách “độc đáo” thật.

Chôm được 600 triệu của chủ nhà, tên trộm ở Ấn Độ còn để lại lời nhắn ngọt ngào ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?