Chóng cả mặt khi biết YG Ent sẵn sàng chi nhiều tiền thế này cho thực tập sinh

Chóng cả mặt khi biết YG Ent sẵn sàng chi nhiều tiền thế này cho thực tập sinh
HHT - Quả thực là YG Ent quá chịu chơi, khi chi mạnh tay thế này cho các thực tập sinh của mình.

Trong chương trình sống còn YG Treasure Box, công ty YG Ent đã hé lộ về “Kho báu A” của họ, bao gồm bảy thực tập sinh sáng giá nhất hiện nay. Mỗi người trong nhóm đã trải qua khoảng bốn năm đào tạo, và những nhân vật được chọn vào “Kho báu A” đều rất sung sướng, vì biết rằng ngày debut đã gần lắm rồi.

Chóng cả mặt khi biết YG Ent sẵn sàng chi nhiều tiền thế này cho thực tập sinh ảnh 1

Thông qua YG Treasure Box, khán giả cũng biết rằng những thực tập sinh nổi trội nhất sẽ được công ty ưu ái, hỗ trợ hết mức. Kang Yoon Jung, thành viên của bộ phận tìm kiếm và phát triển tài năng trong công ty YG Ent đã tiết lộ rằng họ sẵn sàng chi ra tới 100 triệu won (khoảng 2,2 tỷ đồng) cho mỗi thực tập sinh trong một năm.

Chóng cả mặt khi biết YG Ent sẵn sàng chi nhiều tiền thế này cho thực tập sinh ảnh 2

Khoản tiền này bao gồm chi phí ăn ở đi lại của thực tập sinh, kèm theo học phí thuê các giáo viên giảng dạy từ thanh nhạc, vũ đạo, diễn xuất đến ngoại ngữ, và cả chi phí tập thể thao nữa. Có thể thấy mỗi idol của YG Ent đã tiêu tốn của công ty này chừng 10 tỷ đồng từ khi làm thực tập sinh cho đến ngày debut. Chưa kể đây chỉ là tiền đào tạo, còn khi giới thiệu một nhóm nhạc mới thì YG Ent sẽ phải chi ra rất nhiều khoản tiền khác như sản xuất âm nhạc, đặt hàng bài hát, quay MV, chụp ảnh cho album, kèm theo trang phục diễn rồi trang điểm khi biểu diễn trên các show âm nhạc.

Nhưng bù lại, các nghệ sĩ YG Ent thường thành công rất nhanh, nên chỉ sau khoảng 1 năm là trả hết nợ cho công ty và sau đó đã có thể nhận được thù lao rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm