Chris Evans chính thức chia tay Captain America, dự báo đoạn kết bi thảm của Avengers 4

Chris Evans chính thức chia tay Captain America, dự báo đoạn kết bi thảm của Avengers 4
HHT - Bạn đã sẵn sàng nói lời tạm biệt với Captain America chưa?

Nam diễn viên Chris Evans vừa nói lời tạm biệt với nhân vật Captain America cũng như vũ trụ điện ảnh Marvel qua tài khoản Twitter chính thức của mình. Anh tâm sự “Đã hoàn thành phim Avengers 4. Đó là một ngày đầy cảm xúc. Thật vinh hạnh cho tôi khi được thể hiện vai diễn này hơn tám năm qua. Gửi tới các đồng nghiệp đứng trước ống kính cũng như sau máy quay, gửi đến khán giả, xin cảm ơn vì những kỷ niệm rất đẹp. nói lời chào. Tôi sẽ luôn luôn biết ơn mọi người”.

Chris Evans chính thức chia tay Captain America, dự báo đoạn kết bi thảm của Avengers 4 ảnh 1

Vẫn biết rằng hợp đồng giữa Chris Evans và hãng phim Marvel sẽ kết thúc sau Avengers 4 và anh không muốn làm Captain America thêm nữa, nhưng khán giả vẫn hết sức bùi ngùi khi nghe anh nói lời tạm biệt. Thêm vào đó, Chris Evans rời vai diễn này, càng khiến mọi người tin rằng Captain America nhiều khả năng gặp họa lớn trong phim Avengers 4 sẽ ra mắt vào tháng 5/2019.

Theo tiết lộ của hãng Marvel thì tuy Captain xuất hiện ít trong Avengers: Infinity War nhưng anh lại đóng vai trò quan trọng trong phần tiếp theo, khi các siêu anh hùng tìm cách chống lại Thanos. Rất có thể trong tập này, các thành viên thế hệ đầu tiên của binh đoàn Avengers sẽ rủ nhau rời nhóm, để các siêu anh hùng trẻ hơn kế thừa nhiệm vụ bảo vệ Trái Đất.

Chris Evans chính thức chia tay Captain America, dự báo đoạn kết bi thảm của Avengers 4 ảnh 2

Sau khi hoàn thành Avengers 4, Chris Evans đang có bốn dự án phim điện ảnh xếp hàng chờ đợi. Ngoài ra, anh còn nhận lời quay lại màn ảnh nhỏ thông qua phim truyền hình Defending Jacob dựa theo tiểu thuyết trinh thám cùng tên. Nhân vật của anh là một luật sư, chẳng may vướng vào rắc rối sau khi con trai mình đâm một người bạn cùng lớp. Được biết Defending Jacob do công ty Apple đầu tư sản xuất, đạo diễn là Morten Tyldum đã từng giành giải Oscar, nên đúng là một dự án đáng để chờ đợi.

Theo twitter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm