Chris Evans vừa kết hôn bí mật, đội Avengers tập hợp đi ăn cưới Captain America

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 2 năm hẹn hò, "Captain America" Chris Evans vừa tổ chức đám cưới thân mật tại nhà với bạn gái Alba Baptisa.

Chris Evans vừa chính thức tạm biệt cuộc sống "độc thân vui tính" khi kết hôn với Alba Baptista vào cuối tuần qua. Cựu ngôi sao Marvel và bạn gái kém 16 tuổi đã tổ chức một lễ cưới riêng tư tại ngôi nhà của họ ở Boston.

Chris Evans vừa kết hôn bí mật, đội Avengers tập hợp đi ăn cưới Captain America ảnh 1

Hai người quyết định kết hôn sau khi đã hẹn hò được 2 năm.

Một nguồn tin cho biết lễ cưới đã được tổ chức vô cùng bí mật. Khách tham dự đều phải ký một văn bản thỏa thuận giữ bí mật và nộp lại điện thoại di động.

Chris Evans vừa kết hôn bí mật, đội Avengers tập hợp đi ăn cưới Captain America ảnh 2

Evans & Baptisa chỉ mời gia đình hai bên và những bạn bè thân thiết nhất của họ. Danh sách khách mời bao gồm một số đồng nghiệp trong gia đình Marvel như Robert Downey Jr., Chris Hemsworth và Jeremy Renner.

Chris Evans vừa kết hôn bí mật, đội Avengers tập hợp đi ăn cưới Captain America ảnh 3

"Họ đang yêu nhau và Chris chưa bao giờ hạnh phúc hơn. Gia đình và bạn bè anh ấy đều quý mến cô ấy", nguồn tin cho rằng đây là một mối quan hệ thực sự nghiêm túc.

Chris Evans vừa kết hôn bí mật, đội Avengers tập hợp đi ăn cưới Captain America ảnh 4

Cặp đôi từng công khai hẹn hò khi nắm tay dạo phố vào tháng 11/2022.

Dù khá kín tiếng trong chuyện cá nhân, Chris đã từng chia sẻ mong muốn được kết hôn cùng bạn gái vào tháng 11 năm trước: "Đó là điều tôi hoàn toàn mong muốn - có vợ, có con, xây dựng gia đình. Khi bạn đọc về hầu hết những nghệ sĩ xuất sắc nhất, cho dù là diễn viên, họa sĩ, nhà văn, hầu hết họ thừa nhận rằng không phải công việc mà họ đã làm mà họ tự hào nhất, mà là về những mối quan hệ, gia đình họ đã tạo ra, tình yêu họ tìm thấy và chia sẻ".

Chris Evans vừa kết hôn bí mật, đội Avengers tập hợp đi ăn cưới Captain America ảnh 5

Evans luôn dành những lời yêu thương gửi tới bạn gái vào các dịp lễ.

Anh tâm sự: "Vì vậy, điều này cũng đúng trong suốt 41 năm của cuộc đời tôi. Những điều đó mới thực sự quan trọng. Tôi yêu ý tưởng về truyền thống và nghi lễ, tôi đã có rất nhiều điều đó trong cuộc sống của mình, vì vậy ý tưởng về tạo nên nó, tôi không thể nghĩ ra điều gì tuyệt vời hơn".

Chris Evans vừa kết hôn bí mật, đội Avengers tập hợp đi ăn cưới Captain America ảnh 9
Theo Page Six
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.