Chú chó bị bỏ rơi 1 năm ngồi bên vệ đường đợi chủ và kết cục rơi nước mắt

Chú chó bị bỏ rơi 1 năm ngồi bên vệ đường đợi chủ và kết cục rơi nước mắt
HHT - Chú chó trung thành đã chờ đợi suốt nhiều tháng trời đợi chủ nhân mình đến đón. Lòng trung thành không thể cứu nổi chú chó khỏi kết cục bi thương.

Người dân ở tỉnh Chanthaburi của Thái Lan sẽ còn nhớ mãi về câu chuyện của chú chó Loung. Loung đã bị tách ra khỏi chủ sở hữu mình, được cho là đã rơi ra từ một chiếc xe du lịch gần làng Ban Nong Khon ở miền Đông Thái Lan.

Chú chó bị bỏ rơi 1 năm ngồi bên vệ đường đợi chủ và kết cục rơi nước mắt ảnh 1

Trong suốt 1 năm sau đó, Loung ngồi cạnh đường Sukhumvit - một đường cao tốc nhộn nhịp nối Bangkok và Campuchia chỉ để chờ đợi chủ nhân của mình quay trở lại.

Những người thường xuyên qua lại con đường này luôn thấy hình ảnh chú chó ngồi chờ đợi, dù nắng hay mưa. Người dân địa phương đã không thể cầm lòng được khi thấy chú chó cứ mãi lầm lũi bên vệ đường, họ cho Loung thức ăn, nước uống và thường xuyên để mắt tới nó.

Chú chó bị bỏ rơi 1 năm ngồi bên vệ đường đợi chủ và kết cục rơi nước mắt ảnh 2

Nhưng bi kịch đã xảy ra, một chiếc xe đã vô tình lao qua Loung khiến chú ra đi mãi mãi trong khi vẫn chưa gặp lại được chủ của mình. Câu chuyện sau khi được đăng tải đã lấy đi nước mắt của hàng triệu người.

“Hãy yên nghỉ nhé!”, “Hy vọng kiếp sau em có thể sống hạnh phúc hơn”,… là những chia sẻ được viết trên mạng xã hội. Những người yêu chó đã góp tiền giúp chú chó trung thành được chôn cất ở huyện Tha Mai.

Chú chó bị bỏ rơi 1 năm ngồi bên vệ đường đợi chủ và kết cục rơi nước mắt ảnh 3

Chó luôn nổi tiếng với sự trung thành, đã có rất nhiều câu chuyện cảm động thậm chí được dựng thành phim. Như câu chuyện về chú chó Bobby, suốt 14 năm canh mộ cho chủ cho đến ngày trút hơi thở cuối cùng.

Theo kul.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.