Chu du một vòng ngắm căn hộ siêu sang mà các chàng trai BTS vừa mới chuyển đến

Chu du một vòng ngắm căn hộ siêu sang mà các chàng trai BTS vừa mới chuyển đến
HHT - Căn hộ mới của BTS có gì đặc biệt mà khiến mọi người xôn xao đến thế?
Chu du một vòng ngắm căn hộ siêu sang mà các chàng trai BTS vừa mới chuyển đến ảnh 1

Thông tin BTS chuyển đến nơi ở mới thuộc tòa nhà siêu sang Hannam The Hill đã khiến mọi người sửng sốt, vì nơi này quá sức sang trọng. Hannam The Hill được coi là khu chung cư đắt giá nhất Hàn Quốc. Trong năm 2017, đã có một căn hộ tại đây được bán với giá 82 tỷ won (khoảng 1.650 tỷ đồng)

Chu du một vòng ngắm căn hộ siêu sang mà các chàng trai BTS vừa mới chuyển đến ảnh 2

Giám đốc Bang Shi Hyuk của công ty Big Hit đã chi mạnh tay để thuê một căn hộ rộng rãi cho nhóm BTS, vì muốn các chàng trai thật sự được thoải mái, thư giãn khi về nhà. Trước khi BTS chuyển đến đây, đã có ca sĩ Lee Seung Cheol và nữ diễn viên Han Hyo Joo là cư dân của Hannam the Hill.

Chu du một vòng ngắm căn hộ siêu sang mà các chàng trai BTS vừa mới chuyển đến ảnh 3

Các căn hộ không chỉ có tầm nhìn thẳng ra sông Hàn, mà còn cực kỳ an ninh và riêng tư. Có nhiều lớp hàng rào bao kín phía ngoài với nhân viên bảo vệ túc trực tại cổng vào 24/24h, nên các cư dân không lo bị ai đó đột nhập hay theo dõi.

Chu du một vòng ngắm căn hộ siêu sang mà các chàng trai BTS vừa mới chuyển đến ảnh 4

Chỉ mới đầu năm 2017, các chàng trai BTS vừa chuyển đến ký túc xá có tới 4 phòng ngủ rất rộng rãi, nhưng chẳng ngờ tới cuối năm nhóm đã thẳng tiến đến một căn hộ siêu sang như thế này.

Chu du một vòng ngắm căn hộ siêu sang mà các chàng trai BTS vừa mới chuyển đến ảnh 5

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.