Chủ nhân “Người lạ ơi” bất ngờ đòi “bản quyền” từ nhạc sĩ "Bao giờ lấy chồng" trong MV mới

Chủ nhân “Người lạ ơi” bất ngờ đòi “bản quyền” từ nhạc sĩ "Bao giờ lấy chồng" trong MV mới
HHT - Sau thành công của hit "Bao Giờ Lấy Chồng" phát hành dịp Tết 2016, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng vừa mới trở lại thị trường âm nhạc Tết bằng một sản phẩm chạm đến nỗi lòng của không ít bạn trẻ.

Ca khúc mang tên Buồn lắm Tết ơi! nói lên tâm sự của nhiều bạn trẻ ngày Tết khi thường thấy bản thân không thành công hay kém may mắn hơn bạn bè. MV mang nội dung vui nhộn do chính nhóm bạn thân của Huỳnh Hiền Năng thực hiện trong vòng 1 tuần. Dù được thực hiện trong thời gian rất ngắn nhưng MV vẫn truyền tải thông điệp vui tươi, hài hước phù hợp với dịp Tết.

Chủ nhân “Người lạ ơi” bất ngờ đòi “bản quyền” từ nhạc sĩ "Bao giờ lấy chồng" trong MV mới ảnh 1

Vốn nổi tiếng với những bài hát sở hữu phần lời vui nhộn, hóm hỉnh và bắt kịp xu hướng như Số Nhọ, Tân Thời, Tớ Thích Cậu, Bao Giờ Lấy Chồng, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong MV Buồn lắm Tết ơi! khi đưa sự kiện hot “Ariana hủy show” trong năm 2017 vào bài hát. 

Ngoài ra, bản hit và cả chàng bạn thân - nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng được Huỳnh Hiền Năng tận dụng hiệu quả cho sản phẩm của mình. Trong MV, chủ nhân hit Người lạ ơi đã tỏ thái độ khá bức xúc khi bản hit lớn trong năm 2017 của mình bị gã bán lạp xưởng tận dụng kinh doanh trái phép. MV còn sự tham gia của 2 gương mặt trẻ là Lãnh Thanh (Mùa hạ mang tên em) Chí Tâm (Em chưa 18)

Chủ nhân “Người lạ ơi” bất ngờ đòi “bản quyền” từ nhạc sĩ "Bao giờ lấy chồng" trong MV mới ảnh 2

Huỳnh Hiền Năng chia sẻ: "Năng nghĩ những người trẻ ai cũng từng trải qua cảm giác thất bại, và cảm giác đó càng nhân hơn nhiều lần mỗi khi Tết về, khi mà xung quanh ai cũng vui vẻ, họ càng khó tìm sự sẻ chia. Cũng là người từng trải qua cảm giác đó, và từng là người thèm được chia sẻ, Năng muốn góp chút sức mình để động viên họ. Bằng âm nhạc, Năng tin mọi thứ sẽ nhẹ nhàng và tạo năng lượng cho những bạn trẻ lấy lại một mùa Tết thật đúng nghĩa!".

Với mong muốn được mang đến niềm vui cho khán giả, trong năm 2018, Huỳnh Hiền Năng hứa hẹn sẽ tích cực hoạt động và cho ra mắt những sản phẩm gây bão không kém năm 2017.  

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.