Chủ tịch TS Entertainment qua đời, fan của Secret, B.A.P, SONAMOO... hoang mang

Chủ tịch TS Entertainment qua đời, fan của Secret, B.A.P, SONAMOO... hoang mang
HHT - Sau khi làm quản lý cho nhóm nhạc nam đầu tiên của Hàn Quốc SoBangCha, Kim Tae Song thành lập TS Entertainment vào năm 2008 và ra mắt một số nghệ sĩ, bao gồm B.A.P, Secret, Untouchable, SONAMOO và TRCNG.

Sáng ngày 28 tháng 4, đại diện công ty giải trí TS Entertainment đăng tải một tuyên bố chính thức với giới truyền thông, cho biết: "Giám đốc điều hành kiêm nhà sáng lập của TS Entertainment - Kim Tae Song vừa qua đời vào ngày 27 tháng 4. Theo mong muốn của gia đình, chúng tôi lịch sự từ chối bất kỳ yêu cầu nào từ các phóng viên. Chúng tôi yêu cầu bạn hiểu. Xin cầu nguyện cho Kim Tae Song có thể yên nghỉ”.

Chủ tịch TS Entertainment qua đời, fan của Secret, B.A.P, SONAMOO... hoang mang ảnh 1

Sau khi làm quản lý cho nhóm nhạc nam đầu tiên của Hàn Quốc SoBangCha, Kim Tae Song thành lập TS Entertainment vào năm 2008 và ra mắt một số nghệ sĩ, bao gồm B.A.P, Secret, Untouchable, SONAMOOTRCNG.

Các fan của Secret, B.A.P, SONAMOO... vô cùng buồn bã và hoang mang trước thông tin này. Sự thật là vài năm gần đây, TS Entertainment hoạt đông không tốt. Các "gà ruột" như Secret, B.A.P đều có bất đồng với công ty dẫn đến kiện tụng do sự bất công trong hợp đồng cũng như trong phân chia lợi nhuận.

Chủ tịch TS Entertainment qua đời, fan của Secret, B.A.P, SONAMOO... hoang mang ảnh 2
Chủ tịch TS Entertainment qua đời, fan của Secret, B.A.P, SONAMOO... hoang mang ảnh 3
Chủ tịch TS Entertainment qua đời, fan của Secret, B.A.P, SONAMOO... hoang mang ảnh 4
Chủ tịch TS Entertainment qua đời, fan của Secret, B.A.P, SONAMOO... hoang mang ảnh 5

Hiện tại, các thành viên Secret vẫn đang theo đuổi vụ kiện với công ty. Các nhóm nhạc mới thành lập như SONAMOO TRCNG cũng chưa có chỗ đứng vững vàng trong thị trường. Sự ra đi đột ngột của chủ tịch Kim Tae Song chắc chắn sẽ làm tình hình công ty rối ren hơn nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.