Chủ tịch Yang (YG) thể hiện sự "bá đạo" của mình trong màn đối đáp trên "Weekly Idol"

Chủ tịch Yang (YG) thể hiện sự "bá đạo" của mình trong màn đối đáp trên "Weekly Idol"
HHT - Chủ tịch như thế này bảo sao "gà nhà" toàn là những nhân vật rất "lầy" và tỉnh.

Vừa qua, nhóm nhạc nam nhà YG WINNER đã xuất hiện trên chương trình Weekly Idol. Cứ mỗi lần có thần tượng nhà YG tham gia chương trình là hai MC Jung Hyung DonDefconn lại nhắc đến chuyện muốn mời chủ tịch Yang đến chơi với Weekly Idol và lần này cũng không ngoại lệ.

Nhưng thật bất ngờ, chủ tịch Yang đã bất ngờ nhắn tin ngay khi WINNER đang ghi hình. Nội dung tin nhắn là lời hứa hẹn: "Anh chắc chắn sẽ xem chương trình khi nó lên sóng".

Chủ tịch Yang (YG) thể hiện sự "bá đạo" của mình trong màn đối đáp trên "Weekly Idol" ảnh 1

Hai MC tỏ vẻ vô cùng hào hứng và đề nghị trưởng nhóm Kang Seung Yoon gửi tin nhắn mời "bố Yang" ăn một bữa với Doni Coni. Chính lúc này, Yang Hyun Suk thể hiện sự "lầy lội" của mình bằng hàng loạt tin nhắn bá đạo: "Được thôi, anh sẽ đi nhưng mà hai cậu ấy phải trả tiền bữa ăn đấy. Anh thì lúc nào cũng sẵn sàng. Nếu họ mời anh thì phải đãi món gì đắt đắt ấy! Ở Weekly Idol được trả lương bao nhiêu một tháng? Hình như anh với hai cậu ấy chưa từng gặp nhau. Để kỉ niệm lần đầu tiên gặp mặt, bảo các cậu ấy mang theo bản hợp đồng nô lệ 50 năm tới nhé! Tỷ lệ ăn chia là 10:0". 

Trước những câu trả lời "đanh đá" này, hai MC chỉ biết cười bò. Hyung Don lập tức lấy điện thoại của Kang Seung Yoon và nhắn cho chủ tịch Yang: "Tốt hơn là chúng ta đừng gặp nhau nữa anh à!".

Màn đối đáp bá đạo bằng tin nhắn của chủ tịch Yang.

Seung Hoon bị "tố" hay nịnh chủ tịch.

Trong tập này, các thành viên cũng tiết lộ rapper Seung Hoon là người rất hay... “nịnh nọt” chủ tịch Yang. Biết chủ tịch là người thích nghe nói ngọt, Seung Hoon thường xuyên để lại những bình luận thắm thiết trên trang cá nhân chủ "bố". Mino kể: "Hôm K-Pop Star kết thúc, chủ tịch Yang đã đăng một bài viết thể hiện sự tiếc nuối của mình. Em chỉ bình luận đơn giản "Anh đã làm việc chăm chỉ" thôi nhưng Seung Hoon đã làm cả một tâm thư để cảm ơn anh ấy". 

Kang Seung Yoon cũng bật mí thêm, “Chúng em có một nhóm chat với chủ tịch. Các thành viên khác chỉ nói về chuyện công việc nhưng Seung Hoon gửi cho anh ấy rất nhiều tin nhắn khác nữa.” MC Jung Hyung Don lập tức nói đùa với Seung Hoon: “Cậu đang mong được thêm vào sổ hộ khẩu của Yang Hyun Suk à?”.

WINNER làm aegyo trên Weekly Idol.

Bên cạnh đó, WINNER cũng đã thể hiện màn nhảy Random Play Dance và làm aegyo theo bài hát Oppa-yah đang hot trên chương trình.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm