Chú voi biết bay Dumbo tung trailer phiên bản live-action đầy màu sắc ảo thuật

Chú voi biết bay Dumbo tung trailer phiên bản live-action đầy màu sắc ảo thuật
HHT - Vào 13/6, hãng phim Walt Disney vừa tung ra đoạn clip đầu tiên của DUMBO bản live-action do Tim Burton làm đạo diễn.

Xuất hiện từ cách đây 77 năm trước, DUMBO là câu chuyện về một chú voi biểu diễn xiếc với một đôi tai to khác thường. Dumbo đã phải trải qua thời thơ ấu đầy tủi nhục, luôn bị trêu chọc vì chiếc tai quá khổ. Với trái tim ấm áp và nghị lực phi thường, Dumbo vượt qua khó khăn, học được cách “đứng trên tất cả”, trở thành chú voi biết bay duy nhất trên thế giới. 

Chú voi biết bay Dumbo tung trailer phiên bản live-action đầy màu sắc ảo thuật ảnh 1

Trong đoạn clip mới nhất của DUMBO, có sự góp mặt của Colin Farrell trong vai Holt Farrier. Anh là một cựu chiến binh trở về từ chiến tranh và làm việc cho một rạp xiếc. Nhân vật trung tâm Dumbo xuất hiện khi 2 đứa trẻ Milly (Nico Parker)Joe (Finley Hobbins) được bố Holt Farrier dẫn đến tham quan rạp xiếc. Dumbo lẩn trốn trong một mớ rơm và được Holt Farrier tìm thấy.  

Chú voi biết bay Dumbo tung trailer phiên bản live-action đầy màu sắc ảo thuật ảnh 2

Bên cạnh đó, trong đoạn clip còn có hình ảnh của nhân vật Colette Marchant đang nhào lộn giữa những sợi dây. Nhân vật này do nữ diễn viên xinh đẹp Eva Green thủ vai. Ngoài ra hình ảnh chú voi bong bóng màu hồng ở gần cuối clip chính là một trong những chi tiết gọi nhắc về giấc mơ voi hồng nổi tiếng trong phiên bản hoạt hình gốc năm 1941. 

Chú voi biết bay Dumbo tung trailer phiên bản live-action đầy màu sắc ảo thuật ảnh 3

Ở đoạn cuối teaser, điều kì diệu ấm áp đã xuất hiện cảnh Dumbo với đôi tai to đứng giữa sân khấu rạp xiếc trước sự tung hô của mọi người. Xuyên suốt đoạn clip mới nhất DUMBO live-action là giai điệu du dương của bài hát Baby Mine được trình bày bởi nữ ca sĩ Na Uy Aurora.

Chú voi biết bay Dumbo tung trailer phiên bản live-action đầy màu sắc ảo thuật ảnh 4

Nổi tiếng với khả năng kiến tạo thế giới cổ tích bằng phong cách riêng, Tim Burton đã mang lại một diện mạo hoàn toàn khác cho DUMBO phiên bản live-action. Quan sát kĩ những hình ảnh trong clip, những thứ ánh sáng diệu kì cùng đôi mắt biết nói của Dumbo lay động lòng người. Đặc biệt, Dumbo còn có sự góp mặt của Micheal Keaton trong vai phản diện Vandemere.  

DUMBO (Chú Voi Biết Bay) dự kiến khởi chiếu vào ngày 29/3/2019. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm