Chú ý: iPhone XS/XS Max màu đỏ có thể sẽ ra mắt vào cuối tháng 2

Chú ý: iPhone XS/XS Max màu đỏ có thể sẽ ra mắt vào cuối tháng 2
HHT - Sau iPhone 7/7 Plus và iPhone 8/8 Plus, vào cuối tháng 2 này, những chiếc iPhone XS/XS Max màu đỏ có thể sẽ được trình làng.

Đây là thông tin rất đáng chú ý được đăng tải trên mạng xã hội Weibo. "Leaker", người đăng tải thông tin này cho biết dự đoán trên dựa trên những dữ liệu chuẩn xác đến từ chuỗi cung cứng của Apple.

Chú ý: iPhone XS/XS Max màu đỏ có thể sẽ ra mắt vào cuối tháng 2 ảnh 1

Theo "Leaker", ra mắt iPhone XS/XS Max màu đỏ là nỗ lực mới nhất của Apple nhằm tăng doanh số bán vốn trì trệ trong thời qua. Apple hiện cũng đã có iPhone XR phiên bản màu đỏ, song dường như thiết bị này không quá đắt hàng. 

Chú ý: iPhone XS/XS Max màu đỏ có thể sẽ ra mắt vào cuối tháng 2 ảnh 2
Apple đang có iPhone XR phiên bản màu đỏ, song thiết bị này tỏ ra không quá đắt hàng.

Điểm đáng chú ý trong dự đoán của Leaker là iPhone XS/XS Max màu đỏ sẽ được ra mắt tại Trung Quốc, một trong những thị trường quan trọng nhất của Apple. Hiện iPhone XS/XS Max chỉ có 3 phiên bản màu là: Xám, bạc và vàng.

Tuy nhiên điều đặc biệt của iPhone XS/XS Max màu đỏ (nếu chúng được ra mắt) là những thiết bị này khi được giới thiệu tại Trung Quốc sẽ không thuộc dòng sản phẩm Product (RED). Thay vào đó chúng chỉ là sự bổ sung phiên bản màu mới.

Đây được xem là điều hoàn toàn dễ hiểu nếu biết rằng khi Apple phát hành iPhone 7/7 Plus và iPhone 8/8 Plus màu đỏ tại Trung Quốc, chúng không cũng không có dòng Product (RED) ở mặt sau thân máy.

Chưa rõ ngoài Trung Quốc, Apple có giới thiệu iPhone XS/XS Max màu đỏ tại các thị trường khác hay không.

Tuy nhiên nếu iPhone XS/XS Max màu đỏ ra mắt vào cuối tháng 2 này cũng cho thấy điều khá bất thường từ Apple. Bởi nó sớm hơn tương đối so với thời điểm mà Apple trình làng iPhone iPhone 7/7 Plus màu đỏ (tháng 3/2017) và iPhone 8/8 Plus màu đỏ (tháng 4/2018). Tuy nhiên, doanh số bán ế ẩm hiện tại có thể là lý do khiến Apple đẩy nhanh tiến độ ra mắt iPhone XS/XS Max màu đỏ. 

Chú ý: iPhone XS/XS Max màu đỏ có thể sẽ ra mắt vào cuối tháng 2 ảnh 3
Vào các năm 2017 và 2018, Apple đã ra mắt iPhone 7/7 Plus và iPhone 8/8 Plus phiên bản màu đỏ.

Apple đã hợp tác với Global Fund (RED) - tổ chức chống lại bệnh HIV/AIDS trên toàn cầu trong gần 13 năm qua để bán nhiều loại thiết bị và phụ kiện màu đỏ. Lợi nhuận thu về thông qua việc bán các sản phẩm Product (RED) sẽ được trích một phần để gửi tới Global Fund.

Với iPhone, Apple đã ra mắt iPhone 7/7 Plus và iPhone 8/8 Plus phiên bản màu đỏ vào các năm 2017 và 2018. Tuy nhiên, Apple đã không làm điều này với iPhone X. Song điều này có thể sẽ khác với iPhone XS và XS Max.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video bão số 2 gây gió giật dữ dội 38 mét/giây khi đổ bộ đảo Hải Nam (Trung Quốc)

Video bão số 2 gây gió giật dữ dội 38 mét/giây khi đổ bộ đảo Hải Nam (Trung Quốc)

HHT - Cơn bão số 2 (bão Prapiroon) không chỉ có đường đi phức tạp hơn dự báo, mà về cường độ, nó cũng mạnh hơn các dự báo ban đầu. Khi đổ bộ đảo Hải Nam (Trung Quốc), sức gió của bão số 2 lên tới 100 km/h, gió giật hơn 130 km/h. Một người dân ở đây đã ghi được video gió dữ dội vào thời điểm bão đổ bộ nơi này.
Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

HHT - Cơn bão số 2 (Prapiroon) không phải là cơn bão duy nhất đang hoạt động trong khu vực. Mà ở phía Nam - Đông Nam của Đài Loan (Trung Quốc) còn đang có một cơn bão khác, mạnh hơn, là bão Gaemi. Trong trường hợp nào thì 2 cơn bão này có thể gây ra hiệu ứng bão kép (bão đôi), và hiệu ứng đó là thế nào?