Chưa cần biết rating “Hotel Del Luna” ra sao, đã biết phim đại thắng trận chiến OST

Chưa cần biết rating “Hotel Del Luna” ra sao, đã biết phim đại thắng trận chiến OST
HHT - Sở hữu toàn “thánh nhạc số” với “Nữ hoàng nhạc phim” góp mặt thế này, phim mới của IU chắc chắn giành chiến thắng trong cuộc đua OST rồi.

Càng gần đến ngày phát sóng, phim Hotel Del LunaIU đóng vai chính càng khiến khán giả xôn xao. Từ việc đây là vai diễn xấu tính dễ ghét nhất mà IU từng thể hiện, đến tin IU và bạn diễn Yeo Jin Goo có phản ứng hóa học cực tốt, giờ lại đến khoản nhạc phim cực đỉnh.

Chưa cần biết rating “Hotel Del Luna” ra sao, đã biết phim đại thắng trận chiến OST ảnh 1

Theo danh sách mà nhà sản xuất công bố, thì dàn ca sĩ tham gia hát nhạc phim Hotel Del Luna toàn những nhân vật được gọi là “thánh nhạc số” hoặc “nữ hoàng nhạc phim”. Đó chính là Taeyeon (SNSD), 10cm, Heize, Punch. Chưa kể chắc hẳn IU cũng sẽ thể hiện một vài ca khúc trong bộ phim mà mình đóng. Chỉ cần nhìn danh sách này thôi, khán giả đã biết chắc các ca khúc trong album nhạc phim Hotel Del Luna sẽ chiếm thứ hạng cao trong bảng xếp hạng nhạc số rồi.

Chưa cần biết rating “Hotel Del Luna” ra sao, đã biết phim đại thắng trận chiến OST ảnh 2

Người hát đã toàn nhân vật tiếng tăm, nhạc sĩ sản xuất cho phần nhạc phim này cũng đáng chú ý không kém. Đó là người đã làm nên thành công cho các OST của phim It’s Okay, That’s Love, Hậu Duệ Mặt TrờiGoblin. Ngay chính đơn vị phụ trách làm OST cho phim này cũng tự tin rằng nhờ có nhiều tên tuổi đình đám góp giọng, nên phần nhạc phim sẽ giúp Hotel del Luna thu hút hơn, nhạc sẽ cực ăn ý và hòa hợp với các diễn biến trong phim.

Nội dung mới lạ, diễn viên ngôi sao, ca sĩ hát nhạc phim toàn những cái tên đình đám, chừng này yếu tố đã đủ để Hotel Del Luna thành công rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.