Chưa đầy 2 tuần nữa là debut, I-DLE có mang lại kì tích cho Cube?

Chưa đầy 2 tuần nữa là debut, I-DLE có mang lại kì tích cho Cube?
HHT - Nhóm nhạc nữ mới của Cube đang được kỳ vọng thổi một làn gió mới vào K-Pop.

Mới đây, Cube Entertainment đã tuyên bố nhóm nữ mới mang tên I-DLE sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 5 với mini album đầu tiên I Am.

Chưa đầy 2 tuần nữa là debut, I-DLE có mang lại kì tích cho Cube? ảnh 1

Giữa tuần qua, Cube Entertainment chính thức tung ra hình ảnh mới nhất của I-DLE. Đây là nhóm nhạc nữ thứ 3 của công ty sau 4MINUTECLC. Đội hình của nhóm có 6 người gồm 3 thành viên người Hàn (Soyeon, SoojinMiyeon), 1 thành viên người Đài Loan (Shuhua), 1 thành viên người Thái (Minnie) và thành viên người Trung Quốc Yuqi.

Trong đó, át chủ bài Jeon So Yeon đã gây được tiếng vang lớn khi tham gia Produce 101 mùa đầu tiên. Thành viên Miyeon từng là thực tập sinh tại YG và được đào tạo để trở thành một thành viên của BLACKPINK.

Chưa đầy 2 tuần nữa là debut, I-DLE có mang lại kì tích cho Cube? ảnh 2
Chưa đầy 2 tuần nữa là debut, I-DLE có mang lại kì tích cho Cube? ảnh 3

Trong một chương trình hợp tác với dingo, I-DLE đã trình diễn trên đường phố trước khi debut. Các cô gái cover Hello Bitches của CL, BTS MIC Drop, và Crazy của 4minute và nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Sau sự "thay máu" ban lãnh đạo vào năm vừa qua, với việc Shin Dae Nam - một nhà báo trở thành CEO công ty, Cube đang có những chuyển biến đáng mừng. Theo báo cáo, Cube Entertainment đạt doanh thu 24,4 tỷ won (gần 500 nghìn tỷ VNĐ) vào năm ngoái, tăng 25%. 

Hiện tại, các nhóm nhạc nhà Cube như BTOB, CLC, PENTAGON đang hoạt động khá ổn với danh tiếng ngày một tăng cao. Tuy nhiên, Cube vẫn rất cần một nhân tố đủ mới lạ và mạnh mẽ để "chen chân" vào cuộc đua K-Pop. Với lợi thế về cả ngoại hình lẫn tài năng, I-DLE được kì vọng sẽ debut thành công, đưa tên tuổi Cube Entertainment trở lại thời hoàng kim như trước.  

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm