Chưa debut nhưng diện mạo xuất thần của Winter (aespa) đã được netizen miệt mài phân tích

HHT - Không phải ngẫu nhiên mà SM Ent giới thiệu Winter đầu tiên trong đội hình nhóm aespa. Nhiều người tin rằng Winter chính là visual của nhóm vì gương mặt đẹp nổi bật của mình.
Chưa debut nhưng diện mạo xuất thần của Winter (aespa) đã được netizen miệt mài phân tích ảnh 1

Sau loạt ảnh giới thiệu cũng như video đầu tiên của aespa, có thể nói Winter đã chinh phục được netizen nhờ ngoại hình xinh đẹp đúng chuẩn idol nhà SM Ent. Khuôn mặt với ngũ quan cân đối, nụ cười ngọt ngào, thần thái dịu dàng của Winter đốn tim cư dân mạng và nhiều người cho rằng cô đủ tiêu chuẩn làm visual ở aespa.

Chưa debut nhưng diện mạo xuất thần của Winter (aespa) đã được netizen miệt mài phân tích ảnh 2

Có một điều thú vị là sau nghi nghiên cứu dung nhan Winter, netizen Hàn phát hiện ra rằng cô có nét đẹp giống với nhiều nghệ sĩ đàn chị, trong đó có cả tiền bối cùng công ty SM Ent.

Chưa debut nhưng diện mạo xuất thần của Winter (aespa) đã được netizen miệt mài phân tích ảnh 3

Thần thái của Winter khiến nhiều người liên tưởng đến nữ diễn viên Yoon So Hee trực thuộc công ty SM C&C. Cô từng tham gia diễn xuất trong một số MV của nhóm EXO nên rất quen mặt với fan nhà SM.

Chưa debut nhưng diện mạo xuất thần của Winter (aespa) đã được netizen miệt mài phân tích ảnh 4

Thậm chí Winter còn được so sánh với Eugene nhóm S.E.S, nữ idol được khen là xinh đẹp nhất SM Ent cũng như K-Pop nói chung vì cả hai cùng có khuôn mặt với ngũ quan chuẩn mực.

Chưa debut nhưng diện mạo xuất thần của Winter (aespa) đã được netizen miệt mài phân tích ảnh 5

Netizen còn soi thật kỹ sống mũi thon, đôi mắt to của Winter để nhận thấy nó khá giống khuôn mặt của đàn chị Taeyeon (SNSD).

Chưa debut nhưng diện mạo xuất thần của Winter (aespa) đã được netizen miệt mài phân tích ảnh 6

Đặc biệt nhất, hầu hết mọi người đều công nhận Winter nhìn giống với Yeoreum (Cosmic Girls). Từ khuôn mặt trái xoan đến các đường nét đều dễ khiến khán giả nhầm sang thành viên của Cosmic Girls.

Chưa debut nhưng diện mạo xuất thần của Winter (aespa) đã được netizen miệt mài phân tích ảnh 7

Dù Winter có thích việc bị so sánh với các đàn chị hay không thì điều này cũng cho thấy ngoại hình của cô tạo được ấn tượng đặc biệt với netizen, nên mới được khán giả bàn luận rôm rả đến vậy.

Chưa debut nhưng diện mạo xuất thần của Winter (aespa) đã được netizen miệt mài phân tích ảnh 11
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm