Chưa từng đóng phim, nhưng Jimin (BTS) đã có bốn lần làm khách mời bất đắc dĩ

Chưa từng đóng phim, nhưng Jimin (BTS) đã có bốn lần làm khách mời bất đắc dĩ
HHT - Jimin (BTS) hẳn phải được các biên kịch xứ Hàn cưng lắm, nên mới liên tục làm khách mời bất đắc dĩ trên phim như thế này.

Tuy Jimin chưa từng đóng phim bao giờ, nhưng anh chàng đã xuất hiện trên phim Hàn dưới nhiều cách khác nhau. Và mỗi lần Jimin trở thành khách mời bất đắc dĩ, luôn khiến fan vô cùng bất ngờ.

 
Chưa từng đóng phim, nhưng Jimin (BTS) đã có bốn lần làm khách mời bất đắc dĩ ảnh 1

Lần gần đây nhất là trong một tập của phim truyền hình Save Me 2 trên kênh OCN, nhân vật nữ tên Gwang Mi đã kể tên Jimin là nghệ sĩ mà mình yêu thích. Gwang Mi thú nhận “Em thích Jimin nhất đó. Em là fan của cậu ấy từ thời Blood, Sweat & Tears”.

Chưa từng đóng phim, nhưng Jimin (BTS) đã có bốn lần làm khách mời bất đắc dĩ ảnh 2

Trước đó, một tập phim Haechi phát sóng trên kênh SBS hồi tháng 2/2019 cũng nhắc đến Jimin theo một cách rất bất ngờ. Đây là phim cổ trang, nhưng nhân vật Park Moon Soo lại nhái theo một động tác vũ đạo của Jimin trong bài Blood, Sweat & Tears khi nói về nỗ lực vượt qua kỳ thi.

Park Moon Soo thú nhận “Thực sự là mình sợ mình sẽ đứng đầu kỳ thi này đó. Bài làm của mình hoàn hảo cực. Các cậu có biết thế nào là máu, mồ hôi và nước mắt khi ôn thi không?”.

Chưa từng đóng phim, nhưng Jimin (BTS) đã có bốn lần làm khách mời bất đắc dĩ ảnh 3

Còn trong tập 3 phim Tale of Fairy của đài tvN, Jimin cũng xuất hiện trong một câu thoại, khi nhân vật tâm sự “Nếu mình còn nhìn thấy thư ký Choi bắt chước Jimin lần nữa, mình sẽ thủ tiêu ông ta mất. Ông ý nhảy tệ đến mức người ta tưởng đó là võ tự vệ cơ đấy”.

Chưa từng đóng phim, nhưng Jimin (BTS) đã có bốn lần làm khách mời bất đắc dĩ ảnh 4

Trong phim tình cảm lãng mạn Romance is a Bonus Book, tên của Jimin cũng được nhắc tới trong tập 3, theo một cách không ai ngờ được. Khi nhân vật trong phim đi mua đồ uống và cầm hóa đơn trên tay, thì khán giả có thể nhìn thấy tên của giám đốc điều hành quán cà phê này tên Park Jimin. Và số điện thoại cửa hàng là 095-1013, trùng với sinh nhật Jimin luôn (13/10/1995).

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm