Chưa từng đóng phim, nhưng Jimin (BTS) đã có bốn lần làm khách mời bất đắc dĩ

Chưa từng đóng phim, nhưng Jimin (BTS) đã có bốn lần làm khách mời bất đắc dĩ
HHT - Jimin (BTS) hẳn phải được các biên kịch xứ Hàn cưng lắm, nên mới liên tục làm khách mời bất đắc dĩ trên phim như thế này.

Tuy Jimin chưa từng đóng phim bao giờ, nhưng anh chàng đã xuất hiện trên phim Hàn dưới nhiều cách khác nhau. Và mỗi lần Jimin trở thành khách mời bất đắc dĩ, luôn khiến fan vô cùng bất ngờ.

 
Chưa từng đóng phim, nhưng Jimin (BTS) đã có bốn lần làm khách mời bất đắc dĩ ảnh 1

Lần gần đây nhất là trong một tập của phim truyền hình Save Me 2 trên kênh OCN, nhân vật nữ tên Gwang Mi đã kể tên Jimin là nghệ sĩ mà mình yêu thích. Gwang Mi thú nhận “Em thích Jimin nhất đó. Em là fan của cậu ấy từ thời Blood, Sweat & Tears”.

Chưa từng đóng phim, nhưng Jimin (BTS) đã có bốn lần làm khách mời bất đắc dĩ ảnh 2

Trước đó, một tập phim Haechi phát sóng trên kênh SBS hồi tháng 2/2019 cũng nhắc đến Jimin theo một cách rất bất ngờ. Đây là phim cổ trang, nhưng nhân vật Park Moon Soo lại nhái theo một động tác vũ đạo của Jimin trong bài Blood, Sweat & Tears khi nói về nỗ lực vượt qua kỳ thi.

Park Moon Soo thú nhận “Thực sự là mình sợ mình sẽ đứng đầu kỳ thi này đó. Bài làm của mình hoàn hảo cực. Các cậu có biết thế nào là máu, mồ hôi và nước mắt khi ôn thi không?”.

Chưa từng đóng phim, nhưng Jimin (BTS) đã có bốn lần làm khách mời bất đắc dĩ ảnh 3

Còn trong tập 3 phim Tale of Fairy của đài tvN, Jimin cũng xuất hiện trong một câu thoại, khi nhân vật tâm sự “Nếu mình còn nhìn thấy thư ký Choi bắt chước Jimin lần nữa, mình sẽ thủ tiêu ông ta mất. Ông ý nhảy tệ đến mức người ta tưởng đó là võ tự vệ cơ đấy”.

Chưa từng đóng phim, nhưng Jimin (BTS) đã có bốn lần làm khách mời bất đắc dĩ ảnh 4

Trong phim tình cảm lãng mạn Romance is a Bonus Book, tên của Jimin cũng được nhắc tới trong tập 3, theo một cách không ai ngờ được. Khi nhân vật trong phim đi mua đồ uống và cầm hóa đơn trên tay, thì khán giả có thể nhìn thấy tên của giám đốc điều hành quán cà phê này tên Park Jimin. Và số điện thoại cửa hàng là 095-1013, trùng với sinh nhật Jimin luôn (13/10/1995).

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".