Chúc mừng Park Ji Hoon (Wanna One) đã được tuyển thẳng vào Đại học Chung-Ang

Chúc mừng Park Ji Hoon (Wanna One) đã được tuyển thẳng vào Đại học Chung-Ang
HHT - Park Ji Hoon đã được trường Đại học Chung-Ang đặc cách tuyển thẳng làm sinh viên, mà không cần trải qua kỳ thi CSAT.

Trước khi kỳ thi quan trọng CSAT diễn ra, Park Ji Hoon (Wanna One) đã thông báo anh chàng nộp hồ sơ vào Đại học Chung-Ang. Nếu như được trường này tuyển thẳng, thì Ji Hoon sẽ không cần trải qua kỳ thi CSAT nữa.

Chúc mừng Park Ji Hoon (Wanna One) đã được tuyển thẳng vào Đại học Chung-Ang ảnh 1

Và trường Chung-Ang vừa có quyết định nhận Park Ji Hoon làm sinh viên khoa sân khấu điện ảnh, dựa vào bảng thành tích nổi trội của anh chàng. Ji Hoon sẽ chính thức nhập học vào năm 2018. Vậy là Ji Hoon đã có thể yên tâm bỏ qua kỳ thi CSAT để tập trung quảng bá album mới cùng nhóm Wanna One từ ngày 13/11.

Chúc mừng Park Ji Hoon (Wanna One) đã được tuyển thẳng vào Đại học Chung-Ang ảnh 2

Đại học Chung-Ang đã gần 100 năm tuổi, là một trường chuyên đào tạo các ngành nghệ thuật như điện ảnh, sân khấu, nhiếp ảnh. Có khá nhiều nghệ sĩ Hàn là sinh viên Chung-Ang như Luna nhóm f(x), Seungri nhóm BIG BANG, diễn viên Kim Soo Hyun, Park Shin Hye, Kim Hee Sun hay Go Ara.

Chúc mừng Park Ji Hoon (Wanna One) đã được tuyển thẳng vào Đại học Chung-Ang ảnh 3

Hãy cùng chúc mừng Park Ji Hoon sắp trở thành sinh viên, và hy vọng anh chàng sẽ cân bằng được học hành và sự nghiệp của mình.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.