Chung kết Đạp gió 2023: Chi Pu thành công ra mắt, còn nhận thêm một giải đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chi Pu chưa từng rời khỏi Top 10 kể từ sân khấu đầu tiên cho đến Chung kết của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" mùa 4 (Đạp Gió 2023). Kết màn tiết mục "Who's That Girl", cô đã không thể kìm nén được xúc động mà bật khóc nức nở.

Đêm Chung kết (hay Đêm Cưỡi Gió) của Đạp gió 2023 chính thức lên sóng với kết quả đúng như lời đồn trước đó. Chi Pu xếp hạng 6, trở thành một trong 11 tỷ tỷ được chọn vào nhóm nữ ra mắt. Ella - Trần Gia Hoa giành hạng 1, cũng là người đảm nhận vai trò center (trung tâm).

Chung kết Đạp gió 2023: Chi Pu thành công ra mắt, còn nhận thêm một giải đặc biệt ảnh 1

Bảng xếp hạng chung cuộc của Đạp Gió 2023.

Các tỷ tỷ trong đội hình ra mắt có xếp hạng lần lượt (từ cao đến thấp) là: Ella, Amber, MARiA, Tạ Na, Chu Châu, Chi Pu, Lưu Tích Quân, Alin, Lư Tịnh San, Cung Lâm Na và Giả Tịnh Văn.

Chung kết Đạp gió 2023: Chi Pu thành công ra mắt, còn nhận thêm một giải đặc biệt ảnh 2

Như vậy, Chi Pu đều chưa từng rơi khỏi Top 10 kể từ vòng đầu tiên đến Chung kết của Đạp Gió 2023. Ngoài ra, với phần thể hiện xuất sắc của mình, Chi Pu cùng Tôn Duyệt còn giành được giải thưởng "Thí sinh nổi bật" của chương trình.

Giải "Sân khấu Đạp Gió của Năm" gọi tên 4 màn trình diễn Biển Hoa, Shut Up And Dance, Nhập Hoa Giang NamBlue Bird.

Toàn bộ sân khấu Who's That Girl của Chi Pu và Lưu Nhã Sắt.

Tại đêm Chung kết, Chi Pu và Lưu Nhã Sắt bước vào vòng đấu 1:1. Cả hai thể hiện chỉn chu ca khúc Who's That Girl. Dù xuất hiện với chiếc áo khoác dày tưởng như rất cầu kỳ, nhưng khi cởi áo, Chi Pu và Lưu Nhã Sắt chỉ diện set đồ lụa trắng đơn giản.

Khép lại màn trình diễn, Chi Pu đã không kìm được xúc động mà bật khóc nức nở. Cô kéo tay của Lưu Nhã Sắt và bật khóc trong vòng tay của người chị. Khoảnh khắc này khiến các tỷ tỷ lẫn khán giả đều rưng rưng.

Chung kết Đạp gió 2023: Chi Pu thành công ra mắt, còn nhận thêm một giải đặc biệt ảnh 3
Chung kết Đạp gió 2023: Chi Pu thành công ra mắt, còn nhận thêm một giải đặc biệt ảnh 4

Chi Pu sau đó đã mỉm cười, lau nước mắt bước ra kêu gọi bình chọn.

Chung kết Đạp gió 2023: Chi Pu thành công ra mắt, còn nhận thêm một giải đặc biệt ảnh 5

Cái ôm chặt của Chi Pu và Lưu Nhã Sắt là hình ảnh đang được fan truyền tay nhau nhiều nhất sau khi Chung kết Đạp Gió 2023 phát sóng.

Khởi đầu là những lời nghi ngại về khả năng có thể chinh chiến tại một chương trình nước ngoài. Nhưng cuối cùng, Chi Pu đã dùng sự khéo léo và lợi thế, cũng như nỗ lực không ngừng của bản thân để khiến khán giả từ "ghét ghét thành thương thương", thành công rực rỡ tại Đạp Gió 2023.

Chung kết Đạp gió 2023: Chi Pu thành công ra mắt, còn nhận thêm một giải đặc biệt ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm