Chương trình hài đặc sắc "Làng Hài Mở Hội" mùa 2 chính thức trở lại

Chương trình hài đặc sắc "Làng Hài Mở Hội" mùa 2 chính thức trở lại
HHT - Sau những thành công rực rỡ của mùa 1, nay chương trình "Làng Hài Mở Hội" đã chính thức trở lại với mùa 2 đầy hấp dẫn và kịch tích, hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái.

Năm 2016, lần đầu tiên xuất hiện một chương trình truyền hình thực tế dành cho các nhóm hài từ khắp nơi cùng nhau tranh tài và gây được tiếng vang lớn. Làng Hài Mở Hội đã đánh dấu một mùa giải thành công với 52 triệu lượt xem trên các kênh mạng xã hội và tỷ suất người xem cao trên sóng truyền hình, đồng thời còn nhận được nhiều nhận xét tích cực từ báo chí, nghệ sĩ và khán giả. 

Chương trình hài đặc sắc "Làng Hài Mở Hội" mùa 2 chính thức trở lại ảnh 1
Chương trình hài đặc sắc "Làng Hài Mở Hội" mùa 2 chính thức trở lại ảnh 2

Làng Hài Mở Hội mùa 2 đánh dấu sự trở lại ghế đỏ của nghệ sĩ hài Việt Hương giữ vai trò giám khảo xuyên suốt chương trình. Ngoài ra, chương trình năm nay cũng có sự đổi mới ở giám khảo chính còn lại, không ai khác đó là nghệ sĩ Đại Nghĩa - một trong những giám khảo khách mời quen thuộc của Làng Hài Mở Hội mùa 1.

Chương trình hài đặc sắc "Làng Hài Mở Hội" mùa 2 chính thức trở lại ảnh 3

Mỗi đêm thi sẽ gồm có 3 giám khảo, ngoài nghệ sĩ Việt Hương, Đại Nghĩa còn có một vị giám khảo khách mời bí mật được thay đổi theo từng tập để tạo sự mới mẻ cho chương trình. Đồng thời, còn có giám khảo thứ tư là 100 khán giả xem trực tiếp chương trình tại trường quay, 100 khán giả này có quyền lực tương đương một vị giám khảo chính.

Chương trình hài đặc sắc "Làng Hài Mở Hội" mùa 2 chính thức trở lại ảnh 4

Làng Hài Mở Hội mùa 2 có tất cả 6 đội thi, thành viên của các đội chơi rất đa dạng, đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn viên, nghệ sĩ cải lương, diễn viên lồng tiếng, cascadeur… Không chỉ có những phần thi tài hấp dẫn, chương trình còn hé lộ những câu chuyện phía sau sân khấu đầy cảm động về sự hy sinh, khát khao được hoạt động nghệ thuật nghiêm túc của những đội thi trẻ và cả những người đã một thời gắn bó với sân khấu hài kịch.

Chương trình hài đặc sắc "Làng Hài Mở Hội" mùa 2 chính thức trở lại ảnh 5

Sau mỗi đêm thi, bốn đội có tổng số điểm cao nhất sẽ bước vào vòng thi tiếp theo với chủ đề chung của chương trình. Hai đội có số điểm thấp nhất sẽ rơi vào vòng nguy hiểm và phải chọn 1 trong 2 cánh cửa để xử lý tình huống mà giám khảo Việt Hương, Đại Nghĩa ra đề cho đêm thi tiếp theo. Qua mỗi vòng thi, đội chơi có số điểm tổng thấp nhất sẽ bị loại và chỉ có 3 đội xuất sắc nhất vào chung kết.

Chương trình Làng Hài Mở Hội mùa 2 sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21h00 thứ Tư hàng tuần kể từ ngày 16/8/2017.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm