Chuyện cổ tích ở K-Pop: Chàng trai nướng thịt hóa thành ngôi sao quốc dân

Chuyện cổ tích ở K-Pop: Chàng trai nướng thịt hóa thành ngôi sao quốc dân
HHT - Hành trình vượt khó của Kang Daniel chính là chuyện cổ tích của thế kỷ 21, động lực cho những bạn trẻ dám ước mơ.

Show thực tế sống còn Produce 48 đã bắt đầu ghi hình và chuẩn bị lên sóng. Thí sinh tham gia Produce 48 chính là các thực tập sinh nữ đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Chuyện cổ tích ở K-Pop: Chàng trai nướng thịt hóa thành ngôi sao quốc dân ảnh 1

Thế nhưng trong đoạn teaser giới thiệu về Produce 48, mọi người lại bất ngờ khi thấy Kang Daniel xuất hiện. Chính xác hơn thì Mnet đã chia sẻ lại đoạn băng ghi lại cảnh Kang Daniel rụt rè đến nộp hồ sơ tham gia Produce 101 mùa thứ hai, cách đây tròn một năm.

Chuyện cổ tích ở K-Pop: Chàng trai nướng thịt hóa thành ngôi sao quốc dân ảnh 2

Bạn sẽ thấy một chàng trai với mái tóc vàng và nụ cười tỏa nắng với lời giới thiệu mình tên Kang Daniel, đã có hai năm kinh nghiệm làm thực tập sinh. Khi đó, Kang Daniel còn là nhân viên của một quán thịt nướng, nhận nhiệm vụ nướng thịt cho khách. Quán mà Kang Daniel làm thêm rất đông khách, nhưng anh chàng vẫn tranh thủ những phút nghỉ ngơi hiếm hoi để xem các chương trình ca nhạc trên tivi.

Chuyện cổ tích ở K-Pop: Chàng trai nướng thịt hóa thành ngôi sao quốc dân ảnh 3

Nhìn các nghệ sĩ trẻ biểu diễn, Kang Daniel luôn thầm ao ước một ngày nào đó, mình cũng được đứng trên sân khấu, được hát được nhảy như thế này. Và đó là lý do mà Kang Daniel quyết định tìm kiếm cơ hội tỏa sáng ở Produce 101. Kết quả thì mọi người đã biết, chàng nhân viên nướng thịt ngày ấy nay đã là ngôi sao được người người nhà nhà yêu mến.

Chuyện cổ tích ở K-Pop: Chàng trai nướng thịt hóa thành ngôi sao quốc dân ảnh 4

Mnet đã chia sẻ lại chuyện cổ tích của Kang Daniel, để truyền cảm hứng cho các thực tập sinh của Produce 48. Ai cũng có ước mơ, nhưng chiến thắng chỉ thuộc về những người biết nỗ lực, cố gắng hết mình, luôn trân trọng từng cơ hội nhỏ nhất, và không bao giờ bỏ cuộc mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.