Chuyện cổ tích ở K-Pop: Chàng trai nướng thịt hóa thành ngôi sao quốc dân

Chuyện cổ tích ở K-Pop: Chàng trai nướng thịt hóa thành ngôi sao quốc dân
HHT - Hành trình vượt khó của Kang Daniel chính là chuyện cổ tích của thế kỷ 21, động lực cho những bạn trẻ dám ước mơ.

Show thực tế sống còn Produce 48 đã bắt đầu ghi hình và chuẩn bị lên sóng. Thí sinh tham gia Produce 48 chính là các thực tập sinh nữ đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Chuyện cổ tích ở K-Pop: Chàng trai nướng thịt hóa thành ngôi sao quốc dân ảnh 1

Thế nhưng trong đoạn teaser giới thiệu về Produce 48, mọi người lại bất ngờ khi thấy Kang Daniel xuất hiện. Chính xác hơn thì Mnet đã chia sẻ lại đoạn băng ghi lại cảnh Kang Daniel rụt rè đến nộp hồ sơ tham gia Produce 101 mùa thứ hai, cách đây tròn một năm.

Chuyện cổ tích ở K-Pop: Chàng trai nướng thịt hóa thành ngôi sao quốc dân ảnh 2

Bạn sẽ thấy một chàng trai với mái tóc vàng và nụ cười tỏa nắng với lời giới thiệu mình tên Kang Daniel, đã có hai năm kinh nghiệm làm thực tập sinh. Khi đó, Kang Daniel còn là nhân viên của một quán thịt nướng, nhận nhiệm vụ nướng thịt cho khách. Quán mà Kang Daniel làm thêm rất đông khách, nhưng anh chàng vẫn tranh thủ những phút nghỉ ngơi hiếm hoi để xem các chương trình ca nhạc trên tivi.

Chuyện cổ tích ở K-Pop: Chàng trai nướng thịt hóa thành ngôi sao quốc dân ảnh 3

Nhìn các nghệ sĩ trẻ biểu diễn, Kang Daniel luôn thầm ao ước một ngày nào đó, mình cũng được đứng trên sân khấu, được hát được nhảy như thế này. Và đó là lý do mà Kang Daniel quyết định tìm kiếm cơ hội tỏa sáng ở Produce 101. Kết quả thì mọi người đã biết, chàng nhân viên nướng thịt ngày ấy nay đã là ngôi sao được người người nhà nhà yêu mến.

Chuyện cổ tích ở K-Pop: Chàng trai nướng thịt hóa thành ngôi sao quốc dân ảnh 4

Mnet đã chia sẻ lại chuyện cổ tích của Kang Daniel, để truyền cảm hứng cho các thực tập sinh của Produce 48. Ai cũng có ước mơ, nhưng chiến thắng chỉ thuộc về những người biết nỗ lực, cố gắng hết mình, luôn trân trọng từng cơ hội nhỏ nhất, và không bao giờ bỏ cuộc mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm