Chuyện danh phận “đại sứ toàn cầu” của Rosé (BLACKPINK) lại gây xôn xao vì một bức email

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mấy tháng nay, netizen vốn đã xì xào qua lại về việc Saint Laurent chưa từng chính thức lên tiếng xác nhận Rosé là đại sứ toàn cầu của hãng thì mới đây, một bức email lại khiến cộng đồng mạng càng thêm tranh cãi.

Tuy ai cũng công nhận Rosé là "con cưng" của Saint Laurent, được nhãn hàng cưng chiều hết mức nhưng danh phận “đại sứ toàn cầu” của Rosé vẫn còn gây tranh cãi. Lý do bởi Saint Laurent chưa chính thức xác nhận điều này thông qua trang web, tài khoản mạng xã hội chính thức hay trên truyền thông mà chỉ là Rosé lên tiếng qua một bài phỏng vấn mà thôi.

Chuyện danh phận “đại sứ toàn cầu” của Rosé (BLACKPINK) lại gây xôn xao vì một bức email ảnh 1

Mọi người biết Rosé trở thành đại sứ toàn cầu qua một bài phỏng vấn.

Trong khi đó, Lisa, Jennie hay Jisoo khi trở thành đại sứ toàn cầu cho các thương hiệu lớn đều được nhà mốt công khai chúc mừng trên mạng xã hội. Điều này khiến anti-fan có cớ nghi ngờ Rosé chỉ là "đại sứ tự phong".

Chuyện danh phận “đại sứ toàn cầu” của Rosé (BLACKPINK) lại gây xôn xao vì một bức email ảnh 2

Điều này khiến anti-fan nghi ngờ danh phận của Rosé.

Mới đây, một fan của Rosé tại Việt Nam đã viết email cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Saint Laurent để hỏi xem ai là gương mặt đại diện toàn cầu cho nhà mốt. Trong phản hồi được cho là của Saint Laurent, nhân viên của hãng xác định Rosé chính là người được nhà mốt chọn mặt gửi vàng.

Chuyện danh phận “đại sứ toàn cầu” của Rosé (BLACKPINK) lại gây xôn xao vì một bức email ảnh 3

Một fan Việt đã email cho hãng để hỏi.

Sau khi BLINKs này chia sẻ email từ Saint Laurent lên một nhóm kín dành cho fan K-Pop, cộng đồng mạng chia làm hai luồng ý kiến. Các BLINKs và nhiều netizen vui mừng vì đã có bằng chứng rõ ràng cho danh phận của Rosé, chắc chắn Rosé phải được Saint Laurent mời đích danh thì mới dám kể cho báo chí.

Chuyện danh phận “đại sứ toàn cầu” của Rosé (BLACKPINK) lại gây xôn xao vì một bức email ảnh 4

BLINKs Việt vui mừng trước bằng chứng này

Ngược lại, không ít ý kiến lại cho rằng email này có nhiều điểm bất ổn. Chẳng hạn email của một nhà mốt lớn như Saint Laurent lại không có ảnh avatar. Và nếu Saint Laurent có thể xác nhận danh phận của Rosé qua email thì tại sao không lên tiếng trên trang web hay tài khoản MXH để mọi người cùng biết?

Chuyện danh phận “đại sứ toàn cầu” của Rosé (BLACKPINK) lại gây xôn xao vì một bức email ảnh 5

Vẫn có người băn khoăn vì sao Saint Laurent không công khai xác nhận trên truyền thông.

Dù vẫn còn nhiều tranh cãi quanh vị trí của Rosé thì không thể phủ nhận giọng ca chính BLACKPINK đang là nhân vật được Saint Laurent cực kỳ coi trọng khi Rosé liên tục có ảnh trên tạp chí lớn để quảng cáo đồ của nhà mốt, được Saint Laurent thường xuyên gửi quà tặng giá trị lớn - điều mà các idol khác mong cũng chẳng được.

Chuyện danh phận “đại sứ toàn cầu” của Rosé (BLACKPINK) lại gây xôn xao vì một bức email ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm