Chuyện đâu ai ngờ: Thực hư việc Jennifer Aniston tái hợp với chồng cũ Brad Pitt

Chuyện đâu ai ngờ: Thực hư việc Jennifer Aniston tái hợp với chồng cũ Brad Pitt
HHT - Mới đây, có nguồn tin cho rằng Jennifer Aniston hiện đã tái hợp với Brad Pitt và thậm chí còn đang mang thai đứa con với chàng tài tử này.

Nếu bạn là fan của cặp đôi Jennifer AnistonBrad Pitt thì đây đúng là tin tức tốt lành mà bạn muốn nghe. Chuyện là trang bìa của tạp chí In Touch đã khiến công chúng bất ngờ khi hình ảnh của JenniferBrad xuất hiện cùng dòng tiêu đề: “Thông báo có em bé”.

Theo bài viết đề cập, Jennifer đã tiết lộ chuyện mang thai cho Courteney Cox khi họ cùng ăn tối tại một nhà hàng ở Los Angeles. Thậm chí có nguồn tin nói là Jennifer đã mang thai một cách tự nhiên chứ không phải theo kế hoạch hay can thiệp bên ngoài. Người này nói: “Jennifer nói đứa bé đó là một phép màu”.

Chuyện đâu ai ngờ: Thực hư việc Jennifer Aniston tái hợp với chồng cũ Brad Pitt ảnh 1

Ngoài ra, bài viết chia sẻ rằng Brad Pitt đã nói chuyện Jennifer mang thai với GeorgeAmal Clooney cũng như bố mẹ của nam tài tử. Thậm chí, mẹ của Brad đã vui mừng vì bà vốn rất thích Jennifer. Và để thêm phần hấp dẫn và “drama”, In Touch tiết lộ cả hai đang mong muốn hoàn tất thủ tục ly hôn với người cũ để có thể sớm bước vào cuộc sống mới cùng nhau. Nguồn tin không quên đề cập họ thực sự mong muốn có thể lần nữa ở bên cạnh nhau và lần này nhất định sẽ hạnh phúc.

Chuyện đâu ai ngờ: Thực hư việc Jennifer Aniston tái hợp với chồng cũ Brad Pitt ảnh 2

Tuy nhiên, Gossip Cop khẳng định đây chỉ là tin tức bịa đặt. Tờ People cũng từng đề cập JenniferBrad đã không gặp nhau suốt một thời gian dài. Thêm nữa, đại diện của cả hai cũng cho biết cặp vợ chồng cũ sẽ không thể trở lại với nhau.

Chuyện đâu ai ngờ: Thực hư việc Jennifer Aniston tái hợp với chồng cũ Brad Pitt ảnh 3

Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi từng là kí ức rất đẹp với rất nhiều người. Đó là lý do nhiều người rất mong muốn họ có cơ hội tái hợp.

Thực hư tin tức này thế nào thì fan của cặp đôi này cũng có thể nhen nhóm một chút niềm vui. Nhưng nếu không thì chúng ta cũng có thể vui lòng chúc phúc cho cuộc sống và lựa chọn của họ hiện tại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".