Chuyện gì sẽ xảy ra khi các chàng trai Wanna One trở thành ông già Noel của nhau?

Chuyện gì sẽ xảy ra khi các chàng trai Wanna One trở thành ông già Noel của nhau?
HHT - Khi trở thành ông già Noel, thì các thành viên Wanna One sẽ đáng yêu đến chừng nào nhỉ?

Trong tập mới nhất của show thực tế Wanna One Go: Zero Base, các chàng trai Wanna One đã có một trò chơi Giáng sinh vô cùng thú vị. 

Chuyện gì sẽ xảy ra khi các chàng trai Wanna One trở thành ông già Noel của nhau? ảnh 1

Mỗi người sẽ viết một lá thư gửi cho ông già Noel. Và sau đó, những bức thư nguyện ước này sẽ được đưa cho một thành viên ngẫu nhiên trong nhóm, để người ấy đóng vai ông già Noel viết thư hồi âm. Kim Jae Hwan chính là ông già Noel của Yoon Ji Sung, và viết rất ngắn gọn “Gửi trưởng nhóm của chúng ta, em hứa sẽ lắng nghe anh. Em yêu trưởng nhóm Yoon nhiều lắm”.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi các chàng trai Wanna One trở thành ông già Noel của nhau? ảnh 2

Bae Jin Young lại là ông già Noel của Kim Jae Hwan, và chẳng ngại khoe rằng “Mới đây, anh nói rằng em đã ba lần làm anh cảm động. Chứng tỏ em đúng là ông già Noel thật rồi, vui quá đi”.

Kang Daniel thì hồi âm cho Lai Guan Lin rằng “Em biết anh rất quan tâm lo lắng cho em đúng không? Vì thế mà anh làm một người tuyết nhìn rất giống em này”. Kang Daniel không quên nhắc nhở thêm “Chúng ta cần phải viết phần rap của cả hai thật sớm đấy. Anh hy vọng chúng ta sẽ có đủ thời gian rảnh và ý tưởng nữa”.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi các chàng trai Wanna One trở thành ông già Noel của nhau? ảnh 3

“Ông già Noel” Ong Sung Woo thì khen ngợi Park Woo Jin hết lời rằng “Em thật là một người dễ thương quá chừng. Lần đầu gặp em, anh đã rất ấn tượng rồi đấy”.  Còn Park Woo Jin lại trở thành ông già Noel của Ong Sung Woo, và đề nghị rằng “Em luôn yêu anh, hãy trở thành anh em tốt, luôn quan tâm đến nhau nhé”.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi các chàng trai Wanna One trở thành ông già Noel của nhau? ảnh 4

Trong lúc này, Hwang Min Hyun, Ha Sung Woon, Lee Dae Hwi cùng đi Nhật Bản. Và ba chàng trai đã có một phen bất ngờ hết sức khi 8 thành viên còn lại của Wanna One cũng đến Nhật Bản. Nhân dịp này, cả nhóm đã cùng bày tỏ tình cảm với nhau bằng cách ghi tên mình vào những ổ khóa tình yêu và khóa chặt lại trên tòa tháp Umeda Sky ở Osaka.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.