Chuyện gì sẽ xảy ra khi các chàng trai Wanna One trở thành ông già Noel của nhau?

Chuyện gì sẽ xảy ra khi các chàng trai Wanna One trở thành ông già Noel của nhau?
HHT - Khi trở thành ông già Noel, thì các thành viên Wanna One sẽ đáng yêu đến chừng nào nhỉ?

Trong tập mới nhất của show thực tế Wanna One Go: Zero Base, các chàng trai Wanna One đã có một trò chơi Giáng sinh vô cùng thú vị. 

Chuyện gì sẽ xảy ra khi các chàng trai Wanna One trở thành ông già Noel của nhau? ảnh 1

Mỗi người sẽ viết một lá thư gửi cho ông già Noel. Và sau đó, những bức thư nguyện ước này sẽ được đưa cho một thành viên ngẫu nhiên trong nhóm, để người ấy đóng vai ông già Noel viết thư hồi âm. Kim Jae Hwan chính là ông già Noel của Yoon Ji Sung, và viết rất ngắn gọn “Gửi trưởng nhóm của chúng ta, em hứa sẽ lắng nghe anh. Em yêu trưởng nhóm Yoon nhiều lắm”.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi các chàng trai Wanna One trở thành ông già Noel của nhau? ảnh 2

Bae Jin Young lại là ông già Noel của Kim Jae Hwan, và chẳng ngại khoe rằng “Mới đây, anh nói rằng em đã ba lần làm anh cảm động. Chứng tỏ em đúng là ông già Noel thật rồi, vui quá đi”.

Kang Daniel thì hồi âm cho Lai Guan Lin rằng “Em biết anh rất quan tâm lo lắng cho em đúng không? Vì thế mà anh làm một người tuyết nhìn rất giống em này”. Kang Daniel không quên nhắc nhở thêm “Chúng ta cần phải viết phần rap của cả hai thật sớm đấy. Anh hy vọng chúng ta sẽ có đủ thời gian rảnh và ý tưởng nữa”.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi các chàng trai Wanna One trở thành ông già Noel của nhau? ảnh 3

“Ông già Noel” Ong Sung Woo thì khen ngợi Park Woo Jin hết lời rằng “Em thật là một người dễ thương quá chừng. Lần đầu gặp em, anh đã rất ấn tượng rồi đấy”.  Còn Park Woo Jin lại trở thành ông già Noel của Ong Sung Woo, và đề nghị rằng “Em luôn yêu anh, hãy trở thành anh em tốt, luôn quan tâm đến nhau nhé”.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi các chàng trai Wanna One trở thành ông già Noel của nhau? ảnh 4

Trong lúc này, Hwang Min Hyun, Ha Sung Woon, Lee Dae Hwi cùng đi Nhật Bản. Và ba chàng trai đã có một phen bất ngờ hết sức khi 8 thành viên còn lại của Wanna One cũng đến Nhật Bản. Nhân dịp này, cả nhóm đã cùng bày tỏ tình cảm với nhau bằng cách ghi tên mình vào những ổ khóa tình yêu và khóa chặt lại trên tòa tháp Umeda Sky ở Osaka.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Những điểm trùng hợp của 3 chuỗi hơn 600 ngày không có bão ở nước ta
Những điểm trùng hợp của 3 chuỗi hơn 600 ngày không có bão ở nước ta
HHT - Sáng nay 23/7, bão số 2 (bão Prapiroon) đổ bộ vào tỉnh Quảng Ninh nước ta trước khi suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Vậy là chuỗi ngày không có bão đổ bộ ở nước ta đã dừng lại ở con số 646 ngày. Chuỗi hơn 600 ngày không có bão đổ bộ lần này, thật kỳ lạ, lại có những điểm trùng hợp với 2 chuỗi ngày không có bão trước đây.

Có thể bạn quan tâm