Chuyện gì sẽ xảy ra khi fan cuồng lại được thuê làm trợ lý cho Kim Samuel?

Chuyện gì sẽ xảy ra khi fan cuồng lại được thuê làm trợ lý cho Kim Samuel?
HHT - Công ty Brave Ent của “Hoàng tử lai” Kim Samuel đúng là chưa có kinh nghiệm đối phó với fan cuồng. Vì thế, họ đã vô tình thuê fan cuồng làm trợ lý cho Kim Samuel.

Mới đây, các fan của Kim Samuel vô cùng lo lắng xen lẫn phẫn nộ khi phát hiện được chân dung thực sự của hai cô gái trợ lý luôn ở cạnh anh chàng. Đó chính là hai fan cuồng, và chẳng hiểu bằng cách nào đó đã được công ty Brave Ent thuê làm nhân viên.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi fan cuồng lại được thuê làm trợ lý cho Kim Samuel? ảnh 1

Hai cô gái này đã nhanh chóng tung ra rất nhiều thông tin cá nhân của Kim Samuel lên mạng, khiến các fan chân chính phải đề nghị công ty Brave sa thải hai nhân viên này ngay lập tức. Công ty này đã có phản ứng rất kịp thời, khi tiến hành rà soát lại hồ sơ của một loạt các nhân viên và đã cho một số nhân vật “đáng ngờ” nghỉ việc. Công ty Brave khẳng định họ luôn đặt an toàn cho các nghệ sĩ luôn hàng đầu, đồng thời cũng luôn lắng nghe ý kiến của các fan.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi fan cuồng lại được thuê làm trợ lý cho Kim Samuel? ảnh 2

Tuy thế, một trong hai cô gái bị cho là fan cuồng đã lên tiếng phản bác “Tôi không phải fan cuồng. Nhiều người đã bịa đặt tin không đúng về tôi và tôi sẽ kiện những người này ra pháp luật”. Dù chưa biết cô gái này nói thật hay không, nhưng cũng rất may là Kim Samuel chưa gặp phải vụ việc gì nghiêm trọng.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm