Chuyện gì sẽ xảy ra nếu phim "Chị đẹp" thiếu vắng nam thần Jung Hae In?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu phim "Chị đẹp" thiếu vắng nam thần Jung Hae In?
HHT - Suýt chút nữa thì Jung Hae In đã lỡ hẹn với ‘Chị đẹp” rồi đấy.

Nhìn vào lịch làm việc của Jung Hae In, ai cũng phải sửng sốt vì tốc độ thần tốc của anh chàng. Chỉ trong vòng hai năm qua, Jung Hae In đã kịp xuất hiện trong bốn phim truyền hình Yeah, That’s The Way It Is, Night Light, While You Were Sleeping, Prison Playbook cùng ba phim điện ảnh The King’s Case Note, The Age of Blood Heung Boo: The Revolutionist.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu phim "Chị đẹp" thiếu vắng nam thần Jung Hae In? ảnh 1

Chính vì thế, sau khi hoàn thành phim Prison Playbook thì Jung Hae In kiệt sức, và muốn nghỉ ngơi một thời gian cho thoải mái chứ không định nhận tiếp dự án nào cả. Tuy nhiên, khi đọc kịch bản sơ lược của Pretty Noona Who Buys Me Food thì Jung Hae In nhận thấy bộ phim này quá hấp dẫn, sẽ rất tiếc nếu bỏ lỡ nó. Vậy là Jung Hae In nói công ty quản lý FNC Ent hãy nhận lời dự án này ngay thôi.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu phim "Chị đẹp" thiếu vắng nam thần Jung Hae In? ảnh 2

Thêm một bí mật nữa, Jung Hae In không phải lựa chọn đầu tiên cho vai Seo Joon Hee. Nhà sản xuất đã đánh tiếng mời một số nam diễn viên khác nhưng họ đều từ chối, và Jung Hae In đến với Pretty Noona Who Buys Me Food như một định mệnh. Jung Hae In vẫn nói anh may mắn khi gặp được Pretty Noona Who Buys Me Food nhưng thực ra, bộ phim này cũng rất may mắn khi có anh đóng vai chính. Nếu thiếu Jung Hae In, chắc chắn Pretty Noona Who Buys Me Food khó mà gây tiếng vang như hiện tại.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu phim "Chị đẹp" thiếu vắng nam thần Jung Hae In? ảnh 3

Pretty Noona Who Buys Me Food thành công ngoài dự tính, giúp cho danh tiếng của Jung Hae In tăng nhanh vèo vèo, giá trị thương hiệu của anh cũng leo dốc chóng mặt. Trước Pretty Noona Who Buys Me Food, hợp đồng quảng cáo kéo dài một năm của Jung Hae In sẽ có giá 150 triệu won (khoảng 3,3 tỷ đồng) nhưng hiện giờ, con số ấy đã tăng lên gấp bốn lần và sẽ còn tăng tiếp nữa. Số lượng người theo dõi tài khoản Instagram của Jung Hae In cũng thay đổi hàng ngày, khiến "chính chủ" cũng bất ngờ không thể tin nổi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm