Chuyện gì thế này, Kim Jaehwan (Wanna One) mang cả chuối lên sân khấu concert

Chuyện gì thế này, Kim Jaehwan (Wanna One) mang cả chuối lên sân khấu concert
HHT - Kim Jaehwan vừa mới tạo ra màn biểu diễn độc nhất vô nhị lịch sử K-Pop rồi.

Nhóm Wanna One đã khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới và đang dừng chân tại nước Mỹ. Trong một đêm diễn tại Dallas, Kim Jaehwan đã bất ngờ thành tâm điểm vì một sự cố hài hước chưa từng có.

Chuyện gì thế này, Kim Jaehwan (Wanna One) mang cả chuối lên sân khấu concert ảnh 1

Trang phục biểu diễn của Kim Jaehwan có một chiếc túi đeo chéo màu vàng ở trước ngực, đúng mốt hiện giờ. Và khi Kim Jaehwan đang biểu diễn bài Kangaroo cùng Kang DanielPark Woojin, thì bỗng dưng hai quả chuối từ bên trong túi bỗng rơi ra ngoài khiến khán giả cười bò. Ai cũng tò mò không biết Jaehwan xử lý sự cố bất ngờ này như thế nào. Và bạn đoán thử xem: Kim Jaehwan đã chọn cách ngồi xuống sân khấu, bóc chuối ăn ngon lành.

Chuyện gì thế này, Kim Jaehwan (Wanna One) mang cả chuối lên sân khấu concert ảnh 2

Không chỉ khán giả, mà hai chàng trai Kang Daniel, Park Woojin đứng bên cạnh cũng bối rối với màn vô tư ăn chuối của Kim Jaehwan. Ai cũng phì cười khi Kim Jaehwan xử lý sự cố một cách thông minh hài hước như thế này. Sau khi chương trình kết thúc, có fan đã nhắn tin hỏi nhóm Wanna One xem màn ăn chuối này là sự cố hay có kịch bản từ trước, thì Kang Daniel thú nhận chính anh chàng cũng rất ngạc nhiên và ngỡ ngàng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm