Chuyện gì thế này, Yoona nổi cáu với Park Bo Gum trong “Hyori’s Bed & Breakfast”

Chuyện gì thế này, Yoona nổi cáu với Park Bo Gum trong “Hyori’s Bed & Breakfast”
HHT - Park Bo Gum gây nên tội tình gì mà bị Yoona nổi cáu thế?

Yoona là cô nàng lạc quan mạnh mẽ. Park Bo Gum thì siêu chu đáo tốt bụng. Nên chẳng ai có thể ngờ được rằng khi YoonaPark Bo Gum gặp nhau, lại có thể xảy ra chiến sự được cả.

Chuyện gì thế này, Yoona nổi cáu với Park Bo Gum trong “Hyori’s Bed & Breakfast” ảnh 1

Chuyện là khi Park Bo Gum vừa mới tới phụ giúp trong khu homestay của hai vợ chồng Lee Hyori thì ông chủ Lee Sang Soon đi công tác, bà chủ Lee Hyori bị mệt cần nằm nghỉ, nên chỉ còn hai trợ lý YoonaPark Bo Gum tự xử lý mọi việc.

Chuyện gì thế này, Yoona nổi cáu với Park Bo Gum trong “Hyori’s Bed & Breakfast” ảnh 2

Yoona thì lo dọn dẹp giường của khách cũng như chuẩn bị đồ ăn cho các vị khách tới ở. Trong khi đó, Park Bo Gum sơ chế thức ăn, đổ rác, lau sàn nhà, thậm chí còn thay mới chậu vệ sinh của lũ mèo cưng nữa. Khi Park Bo Gum làm xong mọi việc, Yoona bèn bảo chàng trợ lý đi về phòng nghỉ ngơi.

Chuyện gì thế này, Yoona nổi cáu với Park Bo Gum trong “Hyori’s Bed & Breakfast” ảnh 3

Yoona nhắc nhở nhẹ nhàng “Anh hẳn là đã mệt lắm rồi đấy. Hãy nhanh tay lên rồi về phòng đi”. Thế nhưng Park Bo Gum rất bướng bỉnh, vừa dọn nhà vừa bảo “Không sao đâu, anh ổn mà”.

Chuyện gì thế này, Yoona nổi cáu với Park Bo Gum trong “Hyori’s Bed & Breakfast” ảnh 4

Lúc này thì Yoona không kiên nhẫn được nữa, bèn ra lệnh “Trong ngày đầu tiên đến đây làm việc, em đã phải đi nghỉ sớm đấy. Anh cũng đi nghỉ nhanh thôi”. Ấy thế mà Park Bo Gum có chịu nghe lời đâu, vẫn đi lên tầng 2 để dọn dẹp tiếp trong khi Yoona hét lớn “Này Park Bo Gum, đi nghỉ mau lên”.

Chuyện gì thế này, Yoona nổi cáu với Park Bo Gum trong “Hyori’s Bed & Breakfast” ảnh 5

Lần này thì tiếng thét của Yoona có hiệu lực thật, vì cuối cùng thì Park Bo Gum cũng chịu về phòng nằm nghỉ. Dù gì thì anh chàng đã có một ngày dài vất vả, vừa mới bay đến Jeju đã ngập trong một núi việc nên Yoona yêu cầu Bo Gum ngừng tay cũng đúng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm