Chuyện gì xảy ra khi V (BTS) giả làm anti-fan để thử lòng một ARMY?

Chuyện gì xảy ra khi V (BTS) giả làm anti-fan để thử lòng một ARMY?
HHT - Tình cảm mà ARMY dành cho BTS sâu đậm đến nhường này, thì BTS biết làm sao để đền đáp cho đủ?

Vậy là BTS đã tròn 6 năm debut và nhân cột mốc đáng nhớ này, các chàng trai đã cùng ngồi lại bên nhau, cùng kể lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong hành trình đã qua. Mỗi người có một câu chuyện khác nhau và đến lượt V, anh chàng đã nhớ về một lần thử làm anti-fan để dò sóng ARMY.

Chuyện gì xảy ra khi V (BTS) giả làm anti-fan để thử lòng một ARMY? ảnh 1

Chuyện là có một lần, V đang miệt mài chơi game thì nhìn thấy một tin nhắn hỏi xem có ai trong nhóm game thủ thích BTS không. Ngay lập tức, V nhận đó là mình, và nhìn thấy tên tài khoản của người hỏi có chữ Suga trong đó. V bèn hỏi thăm xem có phải người ấy thích Suga không, và bạn đó đã khẳng định mình là một ARMY, rất hâm hộ Suga.

Câu chuyện xúc động của V

Vậy là V bèn nảy ra ý định giả làm anti-fan của BTS xem sao. Anh chàng bịa chuyện “Trong nhóm BTS, người mà mình không thích nhất là V đó. Bạn thì sao?”. Chẳng ngờ ARMY kia đáp lại rằng “Mình yêu quý tất cả các thành viên, các anh ấy đều rất tuyệt”. Câu nói ấy đã khiến V hạnh phúc vô cùng, và nhớ mãi cho đến tận bây giờ.

Chuyện gì xảy ra khi V (BTS) giả làm anti-fan để thử lòng một ARMY? ảnh 3

Lâu nay, BTS luôn khẳng định rằng điều quý giá nhất của nhóm là tình cảm của ARMY, cũng nhờ có ARMY tiếp sức mà BTS mới có động lực để bay cao hơn nữa trong giấc mơ âm nhạc. Những giải thưởng vốn là điều nghệ sĩ nào cũng ao ước, nhưng BTS vẫn coi ARMY là cột mốc cao nhất cần chinh phục.

Quả thực là có những ARMY chân thành và yêu mến BTS vô điều kiện như thế kia, là điều mọi idol đều ước gì mình có được. BTS chẳng cần gì cao xa, chỉ cần luôn có ARMY ở bên như vậy mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm