Chuyện hy hữu: Chiếc iPhone mất tích hàng giờ trên biển, vẫn "sống sót" một cách thần kì

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, chiếc iPhone mất tích hàng giờ trên biển, vẫn "sống sót" một cách thần kì, khiến nhiều người không khỏi tò mò về câu chuyện đằng sau.

Theo bài đăng trên Reddit, một người đã làm rơi chiếc iPhone của mình tại Bắc Đại Tây Dương khi đang chèo ván. Sau khi thủy triều rút 7 giờ sau, thiết bị đã tự bật trở lại. Nhờ Find My mà chiếc iPhone này đã được theo dõi - ngay cả khi ở dưới đáy đại dương.

Tuy không không chắc chắn về kiểu máy chính xác, nhưng dựa trên ảnh chụp màn hình, nó trông giống như một chiếc iPhone X trở lên. Rất may, không có thiệt hại nào đáng kể đối với chiếc iPhone này sau khi bị mất tích trên biển trong nhiều giờ.

Chuyện hy hữu: Chiếc iPhone mất tích hàng giờ trên biển, vẫn "sống sót" một cách thần kì ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên iPhone bị rơi xuống nước. Trước đây, có một chiếc iPhone sau 10 tháng ở dưới nước và vẫn hoạt động được bình thường khi chủ nhân tìm thấy nó. Đây quả là điều kì diệu không tưởng.

Bộ phận Hỗ trợ của Apple đưa ra các mẹo nếu iPhone của bạn bị ngập trong nước như sau: “Để làm khô iPhone, hãy để đầu nối Lightning hướng xuống dưới và chạm nhẹ vào tay để loại bỏ chất lỏng dư thừa. Để iPhone của bạn ở nơi khô ráo, thoáng gió. Đặt iPhone của bạn trước quạt thổi luồng gió mát trực tiếp vào đầu nối Lightning có thể giúp ích cho quá trình làm khô. Không làm khô iPhone của bạn bằng nguồn nhiệt bên ngoài hoặc nhét vật lạ, chẳng hạn như tăm bông hoặc khăn giấy vào đầu nối Lightning”.

Chuyện hy hữu: Chiếc iPhone mất tích hàng giờ trên biển, vẫn "sống sót" một cách thần kì ảnh 5
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm