Chuyện khó tin mà có thật, cún cưng của V đã bí mật debut làm ca sĩ?

Chuyện khó tin mà có thật, cún cưng của V đã bí mật debut làm ca sĩ?
HHT - Nhiều ARMY tin rằng các chàng trai BTS đã để cún cưng Yeontan của V debut khoe giọng rồi, chỉ là chưa quảng bá công khai thôi.

Mới đây, nhóm BTS đã phát hành bài nhạc nền của trò chơi điện tử BTS World. Bản nhạc này mang tên All Night, do RMSuga chung tay sáng tác. Theo lời các fan đã nghe kỹ bản nhạc nhiều lần, thì họ nghe thấy âm thanh cực giống tiếng chó sủa. Tất nhiên âm thanh này có thể do Suga tạo ra trong phòng thu, nhưng nhiều ARMY tin rằng đây chính là giọng sủa của Yeontan, chú chó cưng của V.

Chuyện khó tin mà có thật, cún cưng của V đã bí mật debut làm ca sĩ? ảnh 1

Thậm chí nhiều cư dân mạng còn cẩn thận đến mức tìm lại các video có cảnh Yeontan sủa, để so giọng. Và quả thật giọng sủa của Yeontan rất giống với âm thanh trong bản nhạc All Night, khiến nhiều người nói vui rằng chú chó cưng đã bắt đầu debut làm ca sĩ.

Trong số các chú cún cưng của idol K-Pop, Yeontan thuộc nhóm nổi tiếng nhất khi liên tục được V và các chàng trai BTS cho lên sóng. Yeontan được khán giả cưng đến mức có rất nhiều fandom riêng, nơi các fan nhận mình là Tannies, Yeonstans  hoặc Hoomans.

Chuyện khó tin mà có thật, cún cưng của V đã bí mật debut làm ca sĩ? ảnh 2

Còn nhớ trong album mới Map of the Soul: Persona của BTS có một phần để các thành viên BTS nói lời cám ơn những người có ý nghĩa đặc biệt với mình.  Jungkook đã cám ơn nhóm BTS, gia đình và cả các ARMY, rồi cuối cùng thêm một dòng khiến mọi người bất ngờ. “Và cả Tanni nữa (anh V dặn mình cho thêm vào đó). Tannah à, trái tim anh không ổn chỉ vì em thôi đó”. Tanni chính là chú chó cưng Yeontan của V, nhưng chắc hẳn là Jungkook cũng rất yêu quý chú chó xinh xắn này nên mới nhắc đến.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.