Chuyện khó tin mà có thật, cún cưng của V đã bí mật debut làm ca sĩ?

Chuyện khó tin mà có thật, cún cưng của V đã bí mật debut làm ca sĩ?
HHT - Nhiều ARMY tin rằng các chàng trai BTS đã để cún cưng Yeontan của V debut khoe giọng rồi, chỉ là chưa quảng bá công khai thôi.

Mới đây, nhóm BTS đã phát hành bài nhạc nền của trò chơi điện tử BTS World. Bản nhạc này mang tên All Night, do RMSuga chung tay sáng tác. Theo lời các fan đã nghe kỹ bản nhạc nhiều lần, thì họ nghe thấy âm thanh cực giống tiếng chó sủa. Tất nhiên âm thanh này có thể do Suga tạo ra trong phòng thu, nhưng nhiều ARMY tin rằng đây chính là giọng sủa của Yeontan, chú chó cưng của V.

Chuyện khó tin mà có thật, cún cưng của V đã bí mật debut làm ca sĩ? ảnh 1

Thậm chí nhiều cư dân mạng còn cẩn thận đến mức tìm lại các video có cảnh Yeontan sủa, để so giọng. Và quả thật giọng sủa của Yeontan rất giống với âm thanh trong bản nhạc All Night, khiến nhiều người nói vui rằng chú chó cưng đã bắt đầu debut làm ca sĩ.

Trong số các chú cún cưng của idol K-Pop, Yeontan thuộc nhóm nổi tiếng nhất khi liên tục được V và các chàng trai BTS cho lên sóng. Yeontan được khán giả cưng đến mức có rất nhiều fandom riêng, nơi các fan nhận mình là Tannies, Yeonstans  hoặc Hoomans.

Chuyện khó tin mà có thật, cún cưng của V đã bí mật debut làm ca sĩ? ảnh 2

Còn nhớ trong album mới Map of the Soul: Persona của BTS có một phần để các thành viên BTS nói lời cám ơn những người có ý nghĩa đặc biệt với mình.  Jungkook đã cám ơn nhóm BTS, gia đình và cả các ARMY, rồi cuối cùng thêm một dòng khiến mọi người bất ngờ. “Và cả Tanni nữa (anh V dặn mình cho thêm vào đó). Tannah à, trái tim anh không ổn chỉ vì em thôi đó”. Tanni chính là chú chó cưng Yeontan của V, nhưng chắc hẳn là Jungkook cũng rất yêu quý chú chó xinh xắn này nên mới nhắc đến.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.