Chuyện khó tin mà có thật: Jeon Somi tổ chức hẳn showcase mà không diễn bài nào

Chuyện khó tin mà có thật: Jeon Somi tổ chức hẳn showcase mà không diễn bài nào
HHT - Làm hẳn showcase để giới thiệu ca khúc đầu tay nhưng lại không biểu diễn bài nào, Jeon Somi chơi gì kỳ vậy?

Jeon Somi là cô gái có hành trình debut siêu lận đận với hai lần debut tạm thời cùng nhóm nhạc, chờ mãi chẳng thấy JYP cho lên sóng nên đành chuyển sang công ty mới The Black Label. Và sau nhiều ngày dời lên dời xuống, thì ca khúc đầu tay Birthday đã chính thức ra mắt khán giả. Nhân dịp này, Somi cũng tổ chức showcase giới thiệu sản phẩm mới, giống như nhiều idol khác vẫn làm.

Chuyện khó tin mà có thật: Jeon Somi tổ chức hẳn showcase mà không diễn bài nào ảnh 1

Thế nhưng showcase của Somi lại có một điểm vô cùng đặc biệt, đó là Somi không hề biểu diễn bài Birthday hay bất kỳ ca khúc nào trong album đầu tay của mình. Cô nàng chỉ giới thiệu MV của bài này, tạo dáng để các phóng viên chụp ảnh và trả lời câu hỏi mà thôi. Thường thì trong showcase của các nghệ sĩ, họ sẽ trình diễn khá nhiều tiết mục để mọi người thưởng thức. Hành động bất thường của Somi đã khiến mọi người vô cùng thắc mắc, và câu trả lời của Somi càng gây bất ngờ hơn.

Chuyện khó tin mà có thật: Jeon Somi tổ chức hẳn showcase mà không diễn bài nào ảnh 2

Somi giải thích rằng do vũ đạo của bài Birthday thay đổi liên tục, chưa có bản chính thức nên cô nàng có muốn diễn cũng không được. “Sau showcase này em lại phải tập luyện tiếp để có một tiết mục thật hoàn hảo. Em không muốn mang đến một phần trình diễn chưa được chuẩn bị kỹ. Thế nên em chưa thể biểu diễn trực tiếp trong hôm nay được”. Somi còn kể thêm rằng đâu chỉ vũ đạo cần tập thêm, cô còn phải thu âm lại bài Birthday nên càng chưa thể khoe nó với khán giả.

Chuyện khó tin mà có thật: Jeon Somi tổ chức hẳn showcase mà không diễn bài nào ảnh 3

Lời tâm sự của Somi khiến cho cư dân mạng vô cùng ngán ngẩm. Xưa nay, khi một nghệ sĩ đã debut là họ đã sẵn sàng cho việc ra mắt khán giả. Nhưng Somi thì dường như lại debut cho có mà thôi. Somi vốn là thực tập sinh lâu năm, kinh nghiệm trình diễn cũng nhiều mà nay lại bảo chưa thể biểu diễn, càng khiến khán giả bất bình hơn.

Nhiều người đã để lại bình luận chê trách Somi và công ty chủ quản như “Xem ra cô ấy chỉ muốn debut cho thật nhanh mà chưa chuẩn bị kỹ nữa”, “Người khác phải tập luyện cẩn thận rồi mới làm showcase, Somi thì hành động như ca sĩ nghiệp dư vậy đó”, “Lẽ ra The Black Label phải hủy showcase này chứ nhỉ”, “Mang tiếng showcase mà không trình diễn bài nào, lạ thật sự”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.