Chuyện khó tin mà có thật: Jeon Somi tổ chức hẳn showcase mà không diễn bài nào

Chuyện khó tin mà có thật: Jeon Somi tổ chức hẳn showcase mà không diễn bài nào
HHT - Làm hẳn showcase để giới thiệu ca khúc đầu tay nhưng lại không biểu diễn bài nào, Jeon Somi chơi gì kỳ vậy?

Jeon Somi là cô gái có hành trình debut siêu lận đận với hai lần debut tạm thời cùng nhóm nhạc, chờ mãi chẳng thấy JYP cho lên sóng nên đành chuyển sang công ty mới The Black Label. Và sau nhiều ngày dời lên dời xuống, thì ca khúc đầu tay Birthday đã chính thức ra mắt khán giả. Nhân dịp này, Somi cũng tổ chức showcase giới thiệu sản phẩm mới, giống như nhiều idol khác vẫn làm.

Chuyện khó tin mà có thật: Jeon Somi tổ chức hẳn showcase mà không diễn bài nào ảnh 1

Thế nhưng showcase của Somi lại có một điểm vô cùng đặc biệt, đó là Somi không hề biểu diễn bài Birthday hay bất kỳ ca khúc nào trong album đầu tay của mình. Cô nàng chỉ giới thiệu MV của bài này, tạo dáng để các phóng viên chụp ảnh và trả lời câu hỏi mà thôi. Thường thì trong showcase của các nghệ sĩ, họ sẽ trình diễn khá nhiều tiết mục để mọi người thưởng thức. Hành động bất thường của Somi đã khiến mọi người vô cùng thắc mắc, và câu trả lời của Somi càng gây bất ngờ hơn.

Chuyện khó tin mà có thật: Jeon Somi tổ chức hẳn showcase mà không diễn bài nào ảnh 2

Somi giải thích rằng do vũ đạo của bài Birthday thay đổi liên tục, chưa có bản chính thức nên cô nàng có muốn diễn cũng không được. “Sau showcase này em lại phải tập luyện tiếp để có một tiết mục thật hoàn hảo. Em không muốn mang đến một phần trình diễn chưa được chuẩn bị kỹ. Thế nên em chưa thể biểu diễn trực tiếp trong hôm nay được”. Somi còn kể thêm rằng đâu chỉ vũ đạo cần tập thêm, cô còn phải thu âm lại bài Birthday nên càng chưa thể khoe nó với khán giả.

Chuyện khó tin mà có thật: Jeon Somi tổ chức hẳn showcase mà không diễn bài nào ảnh 3

Lời tâm sự của Somi khiến cho cư dân mạng vô cùng ngán ngẩm. Xưa nay, khi một nghệ sĩ đã debut là họ đã sẵn sàng cho việc ra mắt khán giả. Nhưng Somi thì dường như lại debut cho có mà thôi. Somi vốn là thực tập sinh lâu năm, kinh nghiệm trình diễn cũng nhiều mà nay lại bảo chưa thể biểu diễn, càng khiến khán giả bất bình hơn.

Nhiều người đã để lại bình luận chê trách Somi và công ty chủ quản như “Xem ra cô ấy chỉ muốn debut cho thật nhanh mà chưa chuẩn bị kỹ nữa”, “Người khác phải tập luyện cẩn thận rồi mới làm showcase, Somi thì hành động như ca sĩ nghiệp dư vậy đó”, “Lẽ ra The Black Label phải hủy showcase này chứ nhỉ”, “Mang tiếng showcase mà không trình diễn bài nào, lạ thật sự”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".