Chuyện lạ có thật, Bomi (Apink) thành ca sĩ là nhờ chơi Taekwondo quá siêu

Chuyện lạ có thật, Bomi (Apink) thành ca sĩ là nhờ chơi Taekwondo quá siêu
HHT - Sẵn sàng trổ tài võ thuật trong buổi thử giọng thì Bomi (Apink) bá đạo quá rồi.

Các cô gái Apink vừa mới tham gia show giải trí Idol Room của đài jTBC, và MC Jung Hyung Don đã hỏi các thành viên được công ty chủ quản chọn làm thực tập sinh nhờ màn biểu diễn tài năng gì.

Chuyện lạ có thật, Bomi (Apink) thành ca sĩ là nhờ chơi Taekwondo quá siêu ảnh 1

Eunji kể rằng mình đã hát, Namjoo thì vừa hát vừa nhảy. Naeun bật mí rằng cô đã cố gắng thực hiện tất cả mọi yêu cầu mà ban giám khảo đưa ra, và có lẽ nhờ sự kiên trì mà Naeun vượt qua vòng thử thách này. Hayoung thì nhảy rất nhiều để thể hiện tài năng. Chorong đến giờ vẫn tin rằng mình được chọn vào vì ngoại hình xinh xắn, chứ màn biểu diễn của cô nàng hồi đó không có gì đặc biệt.

Chuyện lạ có thật, Bomi (Apink) thành ca sĩ là nhờ chơi Taekwondo quá siêu ảnh 2

Chỉ có Bomi đưa ra câu trả lời bất ngờ nhất. “Với em thì chính là nhờ môn võ Taekwondo đấy ạ. Em thực sự được nhận làm thực tập sinh nhờ chơi Taekwondo rất tốt”. Các fan của Apink đều biết Bomi học Taekwondo từ khi 5 tuổi, nay đã là cao thủ đai đỏ và cô nàng luôn vui vẻ khoe tài võ thuật của mình qua nhiều show giải trí.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Đến khi chính thức làm thực tập sinh để chuẩn bị trở thành ca sĩ thần tượng, Bomi đã ngưng tập Taekwondo vì không còn đủ thời gian. Ngoài ra Bomi còn giỏi nhiều môn thể thao khác như bắn cung, bóng chày, điền kinh.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.