Chuyện phải đến đã đến: E'Dawn chính thức rời khỏi PENTAGON

Chuyện phải đến đã đến: E'Dawn chính thức rời khỏi PENTAGON
HHT - Thông tin không còn làm cộng đồng mạng bất ngờ vì ai cũng đã ngầm hiểu từ trước.

Ngày 14/11, Cube Entertainment chính thức ra thông báo chấm dứt hợp đồng với E’Dawn. Anh chàng cũng sẽ không còn là thành viên của nhóm nhạc PENTAGON.

Chuyện phải đến đã đến: E'Dawn chính thức rời khỏi PENTAGON ảnh 1

Cube Entertainment viết trong một tuyên bố chính thức: "Cube Entertainment và E'Dawn đồng ý hủy bỏ hợp đồng độc quyền giữa hai bên vào ngày 14. Chúng tôi chân thành cảm ơn các nghệ sĩ và người hâm mộ đã ở bên cạnh chúng tôi cho đến tận ngày hôm nay."

Thông tin không còn làm cộng đồng mạng bất ngờ vì ai cũng đã ngầm hiểu. Trong khi đó, HyunA đã chính thức chấm dứt hợp đồng từ một tháng trước.

Chuyện phải đến đã đến: E'Dawn chính thức rời khỏi PENTAGON ảnh 2

Kể từ khi E'Dawn trái lời công ty để công khai hẹn hò cùng đàn chị HyunA, anh chàng nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực từ dư luận. Nhiều người cho rằng E'Dawn thiếu tôn trọng fan và các thành viên trong nhóm khi liên tục bày tỏ tình cảm với bạn gái. E’Dawn "mất tích" cả tháng trời, chỉ xuất hiện một lần duy nhất đó là khi đăng bức tâm thư xin lỗi người hâm mộ lên FanCafe của PENTAGON. Cuối cùng, mối quan hệ giữa Cube và hai "gà cưng" không thể hàn gắn, dẫn đên chuyện "đường ai nấy đi".

Chưa rõ tương lai của E'Dawn sẽ ra sao sau khi rời Cube, nhưng những người ủng hộ cặp đôi HyunA - E'Dawn có thể vui mừng vì cả hai người vẫn còn rất quấn quýt bên nhau, dẫu cho bao sóng gió dồn dập tấn công họ. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.