Những bộ phim kinh điển về tình yêu: Xem để sưởi ấm cảm xúc trong mùa tim bay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu, tình bạn và những cảm xúc được lồng vào trong một bộ phim có thể khiến chúng ta xem hoài không chán. 

The Vow

Những bộ phim kinh điển về tình yêu: Xem để sưởi ấm cảm xúc trong mùa tim bay ảnh 1

Câu chuyện cảm động này xứng đáng được đưa vào danh sách những bộ phim lãng mạn nhất.

Câu chuyện tình yêu này được lấy cảm hứng từ cặp đôi Krickitt và Kim Carpenter, họ kết hôn năm 1993. Krickitt bị tổn thương não trong một vụ tai nạn và tỉnh dậy cô không còn chút ký ức nào về người bạn đời của mình. Krickitt cuối cùng đã yêu lại chồng mình một lần nữa và vào năm 1996, họ tái khẳng định lời thề của mình bằng tình yêu vĩnh cửu dành cho nhau. Câu chuyện cảm động này xứng đáng được đưa vào danh sách những bộ phim lãng mạn nhất mùa Valentine.

The Notebook

Những bộ phim kinh điển về tình yêu: Xem để sưởi ấm cảm xúc trong mùa tim bay ảnh 2

Bộ phim được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nicolas Sparks.

Câu chuyện kể về ông bà của vợ cũ tác giả, họ đã ở bên nhau gần 60 năm. Tác giả Nicolas Sparks đã kể lại câu chuyện tình yêu của hai người ấy và câu chuyện này đã trở thành một phần của cuốn sách. Những phân đoạn trong phim thể hiện cách những người yêu nhau nên đối xử với nhau: Ánh mắt lấp lánh, cái nắm tay yêu thương và sự quan tâm. Sau sáu mươi năm bên nhau, họ đã chứng minh rằng tình yêu đích thực có thể tồn tại mãi mãi.

The Fault in Our Stars

Những bộ phim kinh điển về tình yêu: Xem để sưởi ấm cảm xúc trong mùa tim bay ảnh 3

Dựa trên tiểu thuyết của John Green, kể về câu chuyện có thật tại một bệnh viện nhi.

Dựa trên tiểu thuyết của John Green, bộ phim kể về trải nghiệm của anh khi còn là sinh viên thực tập tại một bệnh viện nhi. Câu chuyện kể về Hazel Grace, 17 tuổi, đang chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi, cô gặp Gus, một thanh niên 17 tuổi được chẩn đoán mắc bệnh u xương ác tính. Kết quả là khi họ theo đuổi những mục tiêu và mong muốn chung, tình yêu của họ dần phát triển và khiến bất cứ ai biết đến câu chuyện này đều cảm động.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cửu Long Thành Trại: Sau các pha hành động nghẹt thở là câu chuyện ấm áp

Cửu Long Thành Trại: Sau các pha hành động nghẹt thở là câu chuyện ấm áp

HHT - Với các pha hành động nghẹt thở và đỉnh cao rải đều từ đầu tới cuối phim, “Cửu Long Thành Trại: Vây Thành” xứng đáng là siêu phẩm hành động hay nhất năm 2024. Nhưng không chỉ có hành động, bộ phim còn ghi dấu ấn với khán giả bởi chữ “tình” giữa con người với nhau, dù có thể cuộc đời trớ trêu một ngày bắt họ phải ở thế đối đầu.