Gil Lê khiến fan lo lắng khi tiết lộ gặp vấn đề tâm lý dù đang dẫn đầu "The Heroes"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, ca sĩ Gil Lê khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ và lo lắng khi chia sẻ bản thân vừa mới trải qua giai đoạn sang chấn tâm lý.

Trên trang cá nhân, Gil Lê đã có bài viết về tình trạng sức khỏe tâm lý trong giai đoạn gần đây. Cụ thể, giọng ca Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau đã đăng hình ảnh vui vẻ của bản thân kèm dòng trạng thái: “Done with my mental breakdown and ready to socialize again” (tạm dịch: Đã hết suy sụp tinh thần và sẵn sàng hòa nhập trở lại).

Gil Lê khiến fan lo lắng khi tiết lộ gặp vấn đề tâm lý dù đang dẫn đầu "The Heroes" ảnh 1
Gil Lê cho biết bản thân vừa trải qua giai đoạn suy sụp về tinh thần.
Gil Lê khiến fan lo lắng khi tiết lộ gặp vấn đề tâm lý dù đang dẫn đầu "The Heroes" ảnh 2

Giọng ca Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau chia sẻ: “Đây một cuộc chiến dài vui được lúc nào thì ngoi lên liền, giờ có breakdown nằm bẹp cũng phải tươi như hình cuối nhen.”

Nhiều người đoán rằng Gil Lê bị ảnh hưởng về tâm lý là do những vấn đề trong chuyện tình cảm. Đáng chú ý, sau khoảng thời gian im ắng trong con đường âm nhạc, Gil Lê khiến người hâm mộ bất ngờ khi ghi danh tham dự The Heroes 2022 - Thần Tượng Đối Thần Tượng. Tại mỗi vòng thi, nữ ca sĩ đều thể hiện trọn vẹn sự nhiệt huyết cùng đam mê âm nhạc với sự đầu tư chỉn chu, kĩ lưỡng.

Gil Lê khiến fan lo lắng khi tiết lộ gặp vấn đề tâm lý dù đang dẫn đầu "The Heroes" ảnh 3
Gil Lê được dự đoán sẽ trở thành Quán quân The Heroes 2022.

Thế nhưng, theo chia sẻ trên trang cá nhân, Gil Lê dường như lại gặp phải vấn đề về tâm lý ngay trong thời điểm tham dự The Heroes 2022. Điều này khiến nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước hình ảnh năng động và vui vẻ của Gil Lê trên sân khấu Thần Tượng Đối Thần Tượng. Dù vậy, netizen vẫn đánh giá tinh thần làm việc chuyên nghiệp của Gil Lê khi vẫn cố gắng thể hiện hết mình tại mỗi vòng thi dù đang gặp phải tình trạng sức khỏe tâm lý xấu.

Gil Lê khiến fan lo lắng khi tiết lộ gặp vấn đề tâm lý dù đang dẫn đầu "The Heroes" ảnh 4

Nguyên nhân cho những chia sẻ của Gil Lê có thể đến từ áp lực khi tham gia The Heroes.

Gil Lê khiến fan lo lắng khi tiết lộ gặp vấn đề tâm lý dù đang dẫn đầu "The Heroes" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm