“Chuyện tình” Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji có nguy cơ toang chỉ vì cốc trà sữa trân châu

HHT - Đâu có ngờ mâu thuẫn khiến Kim Soo Hyun phải ra sức giải thích cho Seo Ye Ji hiểu lại chỉ bắt nguồn từ một cốc trà sữa trân châu.
“Chuyện tình” Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji có nguy cơ toang chỉ vì cốc trà sữa trân châu ảnh 1

Trên phim Điên Thì Có Sao, quan hệ giữa hai nhân vật chính do Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji đang ngày càng thắm thiết hơn khi mọi hiểu lầm đã được gỡ bỏ. Nhưng ngoài đời thì xem ra Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji gặp mâu thuẫn lớn chỉ vì cốc trà sữa trân châu.

“Chuyện tình” Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji có nguy cơ toang chỉ vì cốc trà sữa trân châu ảnh 2

Chuyện là ba diễn viên chính của Điên Thì Có Sao đã ghi hình video quảng bá cho phim và chơi trò OK Or Not OK bằng cách với mỗi câu hỏi, họ sẽ chọn câu trả lời đồng ý hay là không.

“Chuyện tình” Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji có nguy cơ toang chỉ vì cốc trà sữa trân châu ảnh 3

Khi được hỏi “Bạn thấy thế nào khi được bạn mua cho trà sữa trân châu mà không có trân châu?” thì Seo Ye Ji và Oh Jung Se chọn “OK” còn riêng mình Kim Soo Hyun phản đối. Lý do của anh chàng nghe rất thuyết phục: Đã gọi là trà sữa trân châu chắc chắn phải có trân châu, nếu không chỉ gọi là trà thôi.

“Chuyện tình” Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji có nguy cơ toang chỉ vì cốc trà sữa trân châu ảnh 4

Chưa dừng lại, Kim Soo Hyun còn chú thích thêm rằng ống hút của cốc trà sữa to bằng chừng này là để hút trân châu lên chứ còn gì.

“Chuyện tình” Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji có nguy cơ toang chỉ vì cốc trà sữa trân châu ảnh 5

Đáp lại mọi lý lẽ đầy thuyết phục của Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji vẫn đáp tỉnh bơ rằng cô có thể mua lại cốc khác có trân châu, còn bạn đã mua rồi thì không sao cả.

“Chuyện tình” Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji có nguy cơ toang chỉ vì cốc trà sữa trân châu ảnh 6

Sau đó, Seo Ye Ji còn không quên bóc phốt Kim Soo Hyun khi tiết lộ “Anh ấy hay đùa rất nhạt nhưng tôi cũng quen rồi và thấy ổn thôi”. Tất nhiên “cụ giáo” chỉ còn biết sững sờ bối rối không biết nói sao khi bị bạn diễn nhận xét như vậy trong khi Seo Ye Ji thì cười đầy thoả mãn.

“Chuyện tình” Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji có nguy cơ toang chỉ vì cốc trà sữa trân châu ảnh 7

Sau khi video này lên sóng, màn thuyết giảng về trà sữa trân châu của Kim Soo Hyun đã thành chủ đề nóng hổi vì điệu bộ quá sức dễ thương của anh chàng. Giờ thì các fan đã lên kế hoạch gửi tặng Kim Soo Hyun thật nhiều trân châu để ăn cho bõ.

“Chuyện tình” Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji có nguy cơ toang chỉ vì cốc trà sữa trân châu ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.