“Chuyện tình” Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji có nguy cơ toang chỉ vì cốc trà sữa trân châu

HHT - Đâu có ngờ mâu thuẫn khiến Kim Soo Hyun phải ra sức giải thích cho Seo Ye Ji hiểu lại chỉ bắt nguồn từ một cốc trà sữa trân châu.
“Chuyện tình” Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji có nguy cơ toang chỉ vì cốc trà sữa trân châu ảnh 1

Trên phim Điên Thì Có Sao, quan hệ giữa hai nhân vật chính do Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji đang ngày càng thắm thiết hơn khi mọi hiểu lầm đã được gỡ bỏ. Nhưng ngoài đời thì xem ra Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji gặp mâu thuẫn lớn chỉ vì cốc trà sữa trân châu.

“Chuyện tình” Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji có nguy cơ toang chỉ vì cốc trà sữa trân châu ảnh 2

Chuyện là ba diễn viên chính của Điên Thì Có Sao đã ghi hình video quảng bá cho phim và chơi trò OK Or Not OK bằng cách với mỗi câu hỏi, họ sẽ chọn câu trả lời đồng ý hay là không.

“Chuyện tình” Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji có nguy cơ toang chỉ vì cốc trà sữa trân châu ảnh 3

Khi được hỏi “Bạn thấy thế nào khi được bạn mua cho trà sữa trân châu mà không có trân châu?” thì Seo Ye Ji và Oh Jung Se chọn “OK” còn riêng mình Kim Soo Hyun phản đối. Lý do của anh chàng nghe rất thuyết phục: Đã gọi là trà sữa trân châu chắc chắn phải có trân châu, nếu không chỉ gọi là trà thôi.

“Chuyện tình” Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji có nguy cơ toang chỉ vì cốc trà sữa trân châu ảnh 4

Chưa dừng lại, Kim Soo Hyun còn chú thích thêm rằng ống hút của cốc trà sữa to bằng chừng này là để hút trân châu lên chứ còn gì.

“Chuyện tình” Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji có nguy cơ toang chỉ vì cốc trà sữa trân châu ảnh 5

Đáp lại mọi lý lẽ đầy thuyết phục của Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji vẫn đáp tỉnh bơ rằng cô có thể mua lại cốc khác có trân châu, còn bạn đã mua rồi thì không sao cả.

“Chuyện tình” Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji có nguy cơ toang chỉ vì cốc trà sữa trân châu ảnh 6

Sau đó, Seo Ye Ji còn không quên bóc phốt Kim Soo Hyun khi tiết lộ “Anh ấy hay đùa rất nhạt nhưng tôi cũng quen rồi và thấy ổn thôi”. Tất nhiên “cụ giáo” chỉ còn biết sững sờ bối rối không biết nói sao khi bị bạn diễn nhận xét như vậy trong khi Seo Ye Ji thì cười đầy thoả mãn.

“Chuyện tình” Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji có nguy cơ toang chỉ vì cốc trà sữa trân châu ảnh 7

Sau khi video này lên sóng, màn thuyết giảng về trà sữa trân châu của Kim Soo Hyun đã thành chủ đề nóng hổi vì điệu bộ quá sức dễ thương của anh chàng. Giờ thì các fan đã lên kế hoạch gửi tặng Kim Soo Hyun thật nhiều trân châu để ăn cho bõ.

“Chuyện tình” Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji có nguy cơ toang chỉ vì cốc trà sữa trân châu ảnh 11
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.
Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".