CIX hi vọng fan Việt có thể học fanchant khi nhóm đến Việt Nam biểu diễn

CIX hi vọng fan Việt có thể học fanchant khi nhóm đến Việt Nam biểu diễn
HHT - CIX đã có lời chào và gửi gắm nhiều kỳ vọng với fan Việt.

CIX gồm 5 thành viên BX, Seunghun, Yonghee, Jin YoungHyunsuk đã gửi lời chào đến fan Việt thông qua một clip ngắn. Các chàng trai rất hào hứng và mong mỏi về lần đầu tiên đến Việt Nam, tham gia biểu diễn trong đêm nhạc V Heartbeat tháng 8 tới.

Yonghee chia sẻ: “Tuy tụi mình debut chưa được bao lâu, nhưng tụi mình rất vui vì được đến Việt Nam biểu diễn và gặp gỡ các bạn”. Bae Jin Young cũng nói thêm: “Tụi mình rất mong chờ được đứng trên sân khấu cùng các nghệ sĩ tài năng của Việt Nam tại V Heartbeat”.

Chuyến đi đến Việt Nam cũng là hoạt động tại nước ngoài đầu tiên của nhóm, kể từ khi ra mắt công chúng vào ngày 23/7/2019, dưới trướng nhà C9 Entertainment. Chính vì vậy, nhóm rất mong muốn nhận được sự chào đón của V-Fans. Thành viên BX hào hứng: “Sẽ rất tuyệt nếu các bạn luyện tập fanchant đó”.

Dự kiến, CIX sẽ mang đến những ca khúc mới với màn trình diễn ấn tượng nhất. Đứng cùng sân khấu nhà hát Hòa Bình với nhóm là các nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam, gồm Hà Anh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Chi Pu, Vicky Nhung, Yong Anhh,…

CIX hi vọng fan Việt có thể học fanchant khi nhóm đến Việt Nam biểu diễn ảnh 1

V Heartbeat tháng 8 được tổ chức vào 30/8, tại nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm