CL (2NE1) lại tăng cân, nhưng phản ứng của cư dân mạng mới gây bất ngờ

CL (2NE1) lại tăng cân, nhưng phản ứng của cư dân mạng mới gây bất ngờ
HHT - Ngạc nhiên chưa, fan K-Pop đã không còn chế giễu cân nặng của CL (2NE1) nữa rồi.

Từ khi nhóm 2NE1 tan rã, trưởng nhóm CL cũng chưa có màn comeback nào cho dù cô đã nhiều lần đánh tiếng muốn được trở lại sân khấu lắm rồi. Trong khi chờ đợi tác phẩm âm nhạc mới của CL, thì khán giả lại quan tâm đến một vấn đề khác có liên quan đến cô: cân nặng.

CL (2NE1) lại tăng cân, nhưng phản ứng của cư dân mạng mới gây bất ngờ ảnh 1

Các idol K-Pop luôn phải giữ gìn vóc dáng rất cẩn thận, hầu như idol nào cũng phải trải qua quá trình ăn kiêng tập luyện khắc nghiệt để giữ gìn thân hình thon thả. Đã có nhiều cô gái than thở về những hậu quả của việc ép cân, nhưng vẫn phải tìm mọi cách để có vóc dáng mảnh mai đúng chuẩn. Ấy thế mà CL thì ngược lại, mỗi khi xuất hiện lại khiến khán giả giật mình vì thân hình thừa cân của mình.

Khi hoạt động trong nhóm 2NE1, CL có thân hình gọn gàng, săn chắc đầy khỏe khoắn nhưng sau thời gian dài vắng bóng, cô đã tăng cân lên khá nhiều. Khi CL mới lộ diện với thân hình ngoại cỡ này, fan K-Pop không giấu được sửng sốt và một số người đã lên tiếng chỉ trích CL không biết giữ gìn hình ảnh. Sau đó, trưởng nhóm 2NE1 đã nỗ lực giảm cân và nhìn nhỏ nhắn đi khá nhiều.

CL (2NE1) lại tăng cân, nhưng phản ứng của cư dân mạng mới gây bất ngờ ảnh 2

Nhưng mới đây, CL dường như đã tăng cân trở lại khi xuất hiện trước công chúng trong một sự kiện. Cho dù CL đã chọn quần áo sẫm màu nhằm che giấu vóc dáng, nhưng ai cũng thấy cô đã trở lại vóc dáng tròn trịa như thời điểm một năm trước. Nhưng rất may là lần này, cư dân mạng lại xoay chuyển hẳn thái độ, không còn chê bai ngoại hình của CL nữa.

CL (2NE1) lại tăng cân, nhưng phản ứng của cư dân mạng mới gây bất ngờ ảnh 3

Không ít người đã để lại bình luận động viên khen ngợi CL như “Tuy hơi thừa cân nhưng nhìn cô ấy vẫn rất xinh đẹp”, “Chỉ cần sức khỏe cô ấy ổn là được rồi”, “Dù sao thì CL vẫn nên tập thể dục để tăng cường sức khỏe nhé”. Có thể thấy cư dân mạng giờ đã bớt phán xét idol qua ngoại hình, và đã hành động văn minh hơn hẳn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm