CL đăng cả trăm tấm ảnh nhân kỉ niệm 10 năm debut của 2NE1

CL đăng cả trăm tấm ảnh nhân kỉ niệm 10 năm debut của 2NE1
HHT - Tình cảm mà nàng ca sĩ dành cho nhóm nhạc cũ khiến các fan vô cùng xúc động.

17/5/2019 là một ngày đặc biệt với cộng đồng Blackjack nói riêng và fan K-Pop nói chung. 10 năm về trước, 2NE1 - nhóm nhạc nữ cá tính Hàn Quốc gồm 4 thành viên CL, Bom, DaraMinzy đã debut, tạo nên một "cơn địa chấn" trong thị trường âm nhạc Hàn Quốc lúc bấy giờ. Tiếc rằng sau 7 năm hoạt động, nhóm đã chính thức tan rã vào ngày 25/11/2016.

CL đăng cả trăm tấm ảnh nhân kỉ niệm 10 năm debut của 2NE1 ảnh 1

Dù rằng không còn đứng chung trên một sân khấu, các thành viên 2NE1 vẫn luôn hướng về nhau và dành nhiều tình cảm cho nhóm nhạc cũ. Nhân kỉ niệm 10 năm thành lập, trưởng nhóm CL đã đăng hàng loạt bức hình cũ của 2NE1 lên trang Instagram cá nhân. Ngoài 3 bài đăng trên timeline, cô nàng còn liên tục đăng đến... hơn 100 bức hình lên Instagram story. Những khoảnh khắc từ thuở mới debut, các đợt quảng bá, hình ảnh hậu trường, lúc các thành viên đùa giỡn thân thiết bên nhau... đều được cô nàng lưu giữ cẩn thận, khiến các fan vô cùng xúc động.

CL còn để lại lời nhắn: "Các bạn là những fan tuyệt nhất trên thế giới! Tôi cảm thấy rất biết ơn khi có các bạn bên cạnh trong 10 năm qua. Yêu các bạn mãi mãi". Không chỉ CL, 3 thành viên còn lại của 2NE1 cũng gửi lời cảm ơn fan. 

CL đăng cả trăm tấm ảnh nhân kỉ niệm 10 năm debut của 2NE1 ảnh 2
Những bức thư tay mà các thành viên 2NE1 gửi cho fan. (Nguồn: CL (2NE1) Vietnam FC).

Bốn năm sau sân khấu cuối cùng tại MAMA 2015, 4 cô gái 2NE1 vẫn đang hoạt động trong ngành giải trí. CL vẫn đang chuẩn bị cho kế hoạch Mỹ tiến, Dara tham gia một số fanmeeting còn Minzy chăm chỉ chạy show ở nước ngoài. Đặc biệt, Park Bom đã tái xuất khá thành công với một loạt sản phẩm mới, mà gần đây nhất là ca khúc 4:44.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.