CL, EXO và Honey Lee mê hoặc thế giới tại Lễ bế mạc Olympic PyeongChang 2018

CL, EXO và Honey Lee mê hoặc thế giới tại Lễ bế mạc Olympic PyeongChang 2018
HHT - Thế vận hội mùa Đông PyeongChang 2018 đã kết thúc vào ngày 25 tháng 2 với một lễ bế mạc không thể nào quên.

CL mang đến vẻ ngoài lôi cuốn và mạnh mẽ khi trình diễn các ca khúc: The Baddest FemaleI Am the Best. Thú vị là khán giả đã hát đoạn điệp khúc I Am the Best cùng với CL.

CL, EXO và Honey Lee mê hoặc thế giới tại Lễ bế mạc Olympic PyeongChang 2018 ảnh 1

CL, EXO và Honey Lee mê hoặc thế giới tại Lễ bế mạc Olympic PyeongChang 2018 ảnh 2

CL, EXO và Honey Lee mê hoặc thế giới tại Lễ bế mạc Olympic PyeongChang 2018 ảnh 3

CL debut với tư cách thành viên của 2NE1 vào năm 2009. 2NE1 là một trong những girlgroup xuất sắc và nổi tiếng nhất của K-Pop, để lại ấn tượng sâu đậm với những bản hit như Fire, Lonely, Go Away, I Am the Best. Tiếc rằng nhóm đã tan rã vào năm 2016 và kể từ đó, CL chủ yếu tập trung vào sự nghiệp solo ở Mỹ. Cô đã phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình - Hello Bitches vào năm 2015 và album Lifted vào năm 2016. CL sẽ thử thách bản thân với vai trò nhạc sĩ vào năm 2018.

Ngôi sao K-Pop thứ hai biểu diễn tại Lễ bế mạc là EXO với Kai là người mở màn tiết mục. Anh chàng thực hiện một điệu nhảy với âm thanh nhạc cụ rất đặc biệt, được kết hợp giữa kongwon kkwaenggwari (tiếng cồng truyền thống của Hàn Quốc) và tiếng trống điện tử. Các thành viên còn lại của EXO xuất hiện ngay sau đó và cả nhóm biểu diễn hai ca khúc: Growl, Power. Toàn thể sân vận động đã nhún nhảy theo giai điệu sôi động của các ca khúc.

CL, EXO và Honey Lee mê hoặc thế giới tại Lễ bế mạc Olympic PyeongChang 2018 ảnh 4

CL, EXO và Honey Lee mê hoặc thế giới tại Lễ bế mạc Olympic PyeongChang 2018 ảnh 5

CL, EXO và Honey Lee mê hoặc thế giới tại Lễ bế mạc Olympic PyeongChang 2018 ảnh 6

EXO debut vào năm 2012 và hiện là một trong những đại diện xuất sắc của K-Pop. Nhóm cũng đã biểu diễn tại nhiều sự kiện quốc tế. Thành viên Baekhyun thậm chí còn được chọn thể hiện bài Quốc ca tại lễ khai mạc kỳ họp Ủy ban Olympic Quốc tế lần thứ 132.

Một người nổi tiếng nữa là Honey Lee. Xuất hiện trong phần đầu tiên của buổi lễ, Honey Lee biểu diễn solo tiết mục ChoonAengMoo - một điệu múa truyền thống của Hàn Quốc miêu tả khao khát về mùa Xuân và vẻ đẹp của nó.

CL, EXO và Honey Lee mê hoặc thế giới tại Lễ bế mạc Olympic PyeongChang 2018 ảnh 7

CL, EXO và Honey Lee mê hoặc thế giới tại Lễ bế mạc Olympic PyeongChang 2018 ảnh 8

Honey Lee đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hàn Quốc năm 2006 và đoạt Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007. Cô hiện là người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Honey Lee còn gây ấn tượng mạnh khi có bằng thạc sĩ Âm nhạc truyền thống của Đại học Quốc gia Seoul. Công ty của cô tiết lộ rằng Honey Lee đã được mời từ tháng 10/2017 để xuất hiện trong buổi Lễ bế mạc Thế vận hội. Honey Lee đã chuẩn bị cho tiết mục này trong ba tháng. Cô nói rằng: "Tôi rất biết ơn vì đã được xuất hiện trong buổi bế mạc và có cơ hội để cho thế giới biết về vẻ đẹp của Hàn Quốc thông qua sân khấu này".

Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018 được tổ chức từ ngày 9 - 25/2 tại PyeongChang, tỉnh Gangwon. Sau đó, PyeongChang Winter Paralympics 2018 (Thế vận hội mùa Đông dành cho các vận động viên khuyết tật) cũng sẽ được tổ chức từ ngày 9 - 18/3.

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".