Clip Yoona (SNSD) để mặt mộc từ 4 năm trước bỗng "gây sốt" tại Trung Quốc

Clip Yoona (SNSD) để mặt mộc từ 4 năm trước bỗng "gây sốt" tại Trung Quốc
HHT - Giới văn phòng bật hết máy tính để ngắm Yoona, người người rủ nhau thay hình nền điện thoại.

Gần đây, một trào lưu bất ngờ rộ lên tại trang chia sẻ clip nổi tiếng của Trung Quốc - TikTok, bắt nguồn từ đoạn video ghi lại cảnh Yoona (SNSD) đang ngồi trong tiệm làm móng và để mặt mộc. Gương mặt không chút khuyết điểm của nữ thần tượng khiến ai cũng phải trầm trồ. 

Đoạn video này đã được đăng cách đây 4 năm, tuy nhiên cư dân mạng Trung đã "khai quật" lại, có thể là bởi hiệu ứng Yoona khoe mặt mộc tại Hyori's Homestay. Các netizen Trung còn "so kè" với nhau xem ai xem được nhiều clip Yoona nhất cùng một lúc. Ở một số công ty, văn phòng, video này được cài đặt sẵn trên máy tính và phát cả trên màn chiếu. Hình ảnh cắt ra từ video tạo nên "cơn sốt hình nền Yoona". 

Clip Yoona (SNSD) để mặt mộc từ 4 năm trước bỗng "gây sốt" tại Trung Quốc ảnh 1
Clip Yoona (SNSD) để mặt mộc từ 4 năm trước bỗng "gây sốt" tại Trung Quốc ảnh 2

Nguồn: YoonaVN

Ngày 17 tháng 3, cô nàng cũng "tạo bão" tại Trung Quốc khi tham dự lễ trao giải Asian Film Awards lần thứ 12, tổ chức tại Macau. Yoona đã được vinh danh tại hạng mục AFA Next Generation. Nhưng điều cư dân mạng chú ý hơn cả là hình ảnh thanh lịch của cô nàng trong chiếc váy trắng.

Clip Yoona (SNSD) để mặt mộc từ 4 năm trước bỗng "gây sốt" tại Trung Quốc ảnh 3

Mới đây, giám đốc sản xuất của tạp chí superELLE - Kei tiết lộ Yoona có thể phát hành ca khúc tiếng Trung trong thời gian tới.

Theo Facebook
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm