Có ai khổ như Baekhyun và Sehun (EXO), bị fan "đánh hội đồng" ở trong game

Có ai khổ như Baekhyun và Sehun (EXO), bị fan "đánh hội đồng" ở trong game
HHT - Chẳng mấy khi Baekhyun rủ em út cùng livestream chơi game, vậy mà cả hai cùng bị thua tơi tả!

Vào tối qua, 6/9, Baekhyun Sehun (EXO) đã tham gia sự kiện của SM Super Celeb League của đối tác phía Trung Quốc. Hai anh chàng có 2 tiếng livestream vừa chơi game vừa trò chuyện với khán giả.

Có ai khổ như Baekhyun và Sehun (EXO), bị fan "đánh hội đồng" ở trong game ảnh 1

Hai "game thủ" rất hào hứng khi vào trận, nhưng đời chẳng như là mơ, hai thành viên chơi 3 trận thua cả 3. Hài hước nhất là các fan xem livestream nên phát hiện ra nhân vật của hai anh chàng, cùng vào game để...đánh hội đồng. Baekhyun vội vã chạy trốn, vừa chạy vừa "bắn tim", hôn gió mà các fan cũng chẳng tha. Sehun "thách" fan bắt được mình nhưng cuối cùng không tránh khỏi bị "giết". Cư dân mạng hài hước bình luận rằng fan EXO đúng là quá "phũ", không hề nhân nhượng với thần tượng chút nào.

Cận cảnh màn Baekhyun bị fan "đuổi giết". (Nguồn: Starlight B - EXO Baekhyun Vietnam Fanpage)

Mặc dù bị fan đối xử "tàn bạo", BaekhyunSehun vẫn tận tình giải đáp những thắc mắc của fan Trung, từ chuyện chơi game đến các vấn đề trong cuộc sống. Baekhyun còn nhắc nhủ rằng nhóm rất nhớ các fan, và ngày trở lại của EXO đã rất gần rồi! Mái tóc xám của Baekhyun và mái tóc cam của Sehun chính là nhuộm để chuẩn bị cho album comeback đấy!

Có ai khổ như Baekhyun và Sehun (EXO), bị fan "đánh hội đồng" ở trong game ảnh 2

Trước đó, truyền thông Hàn đã đưa tin rằng EXO sẽ trở lại vào cuối năm nay với đội hình đầy đủ 9 thành viên. Mặc dù vậy, cho đến nay SM vẫn chưa tung ra một thông báo chính thức nào về album mới của nhóm, khiến các fan vô cùng lo lắng. Lời khẳng định của Baekhyun đã khiến fan yên tâm phần nào.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm