Có ai ngờ để tập võ thuật cho phim mới, Sehun biến luôn EXO thành bao cát

Có ai ngờ để tập võ thuật cho phim mới, Sehun biến luôn EXO thành bao cát
HHT - Kéo luôn thành viên trong nhóm ra tập cảnh hành động, Sehun đúng là “cậu em trời đánh” của EXO rồi.

Hồi tháng 9 năm ngoái, các EXO-L háo hức chờ xem phim trực tuyến Dokgo RewindSehun đóng vai chính. Sehun một mình cân cả hai vai anh em sinh đôi với tính cách trái ngược nhau. Sehun phiên bản kính cận, quần áo nghiêm chỉnh, tóc tai gọn gàng, mặt mũi nghiêm túc chính là anh trai Kang Hoo. Còn cậu em sinh đôi Kang Hyuk thì trái ngược với anh mình, mạnh mẽ ngang tàng, chẳng sợ trời chẳng sợ đất.

Có ai ngờ để tập võ thuật cho phim mới, Sehun biến luôn EXO thành bao cát ảnh 1

Khi Kang Hoo qua đời vì nạn bạo lực học đường, Kang Hyuk đã quyết tâm trả thù cho anh trai mình. Kang Hyuk sẵn sàng một mình đối đầu với cả 30 tên côn đồ bấy lâu nay vẫn làm mưa làm gió trong trường học, những kẻ gây khiếp sợ cho biết bao học sinh.

Có ai ngờ để tập võ thuật cho phim mới, Sehun biến luôn EXO thành bao cát ảnh 2

Cảnh quay này tất nhiên khiến khán giả vô cùng phấn khích, khi nhìn Sehun hóa thành cao thủ võ lâm tả xung hữu đột giữa kẻ thù. Nhưng mới đây, hậu trường cảnh hành động này được tiết lộ, khiến EXO-L cười ra nước mắt. Đó là khi nhóm EXO tham gia show giải trí Knowing Brothers, và Chanyeol tiết lộ cách Sehun tập luyện cho cảnh hành động.

Có ai ngờ để tập võ thuật cho phim mới, Sehun biến luôn EXO thành bao cát ảnh 3

Diễn viên khác sẽ tập luyện với bao cát hoặc các võ sinh, riêng Sehun thì quyết tập luôn với các ông anh trong nhóm. Ngày nào cũng vậy, cậu em út sẽ kéo một ông anh ra, biến thành bao cát để Sehun tập đấm tập đá. Sehun đã rất chu đáo dạy Chanyeol phải ra đòn như thế nào, nhưng Chanyeol thì chẳng hề biết Sehun sẽ phản ứng ra sao, nên lần nào cũng thua.

D.O. liên tục thất bại

Baekhyun chịu đòn đau

D.O. cũng nhanh chóng thất bại khi Sehun liên tục chân đấm tay đá khiến người anh cùng nhóm không cách nào tiếp cận lại gần. Baekhyun cũng nhiều lần dính chưởng của Sehun đau điếng.

Khi phát hiện ra bí mật này, cư dân mạng chỉ biết phì cười với cậu em lém lỉnh Sehun, có hàng loạt trợ tá quá đắc lực. Và từ giờ trở đi, EXO hẳn sẽ không dám để Sehun đóng phim hành động nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".