Có ai như Seulgi (Red Velvet), vô tư dùng tro than thay cho phấn mắt

Có ai như Seulgi (Red Velvet), vô tư dùng tro than thay cho phấn mắt
HHT - Liệu có ai dám thử nghiệm loại mỹ phẩm mới mà Seulgi vừa sáng tạo không?

Cách đây không lâu, Seulgi đã có mặt trong dàn người chơi của chương trình thực tế Law of the Jungle được quay tại Mexico. Trong tập mới nhất vừa lên sóng, có chi tiết một số người chơi đã ngồi nghỉ ở khu cắm trại, trong khi những người khác nhận nhiệm vụ tìm kiếm trái cây.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Vì quá đói bụng, mọi người đã ăn ngon lành món chuối nướng. Vì được nướng trên than củi nên vỏ chuối có phủ một lớp tro than đen sì. Kết quả là Lee Seung Hoon (Winner) ăn xong thì được tặng thêm vài vệt tro than nhọ nhem trên mặt. Anh chàng siêu hài hước quyết định lấy thêm tro vẽ râu quai nón cho mình, giống như bộ râu nổi tiếng của nam diễn viên Cha Seung Won.

Có ai như Seulgi (Red Velvet), vô tư dùng tro than thay cho phấn mắt ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, hai anh chàng Lee Seung HoonKangnam còn vẽ râu tặng Nam Bo Ra. Thấy trò này quá vui, Seulgi quyết định thử dùng tro làm phấn mắt xem sao. Cô nàng than thở “Em đang cần kẻ mắt này” và vô tư quệt than tro lên mí mắt.

Có ai như Seulgi (Red Velvet), vô tư dùng tro than thay cho phấn mắt ảnh 2

Chẳng ngờ loại phấn mắt này hiệu quả bất ngờ. Ai cũng khen ngợi Seulgi nhìn đẹp hẳn ra sau khi trang điểm với đôi mắt khói, giống như là dùng phấn mắt thật sự vậy. Chỉ có điều không biết Seulgi có vất vả lắm với khâu tẩy trang không, khi than tro không dễ rửa sạch.

Có ai như Seulgi (Red Velvet), vô tư dùng tro than thay cho phấn mắt ảnh 3
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm