Có ai như Seungri, ra trình diện cảnh sát vẫn phải trang điểm đậm như đi diễn

Có ai như Seungri, ra trình diện cảnh sát vẫn phải trang điểm đậm như đi diễn
HHT - Jung Joon Young đọc truyện tranh trong tù thì Seungri cũng không kém cạnh, phải trang điểm đậm đi gặp cảnh sát mới được.

Trong khi khán giả còn đang phẫn nộ khi nghe tin Jung Joon Young mải mê đọc truyện tranh trong tù, thì một nhân vật khác cũng khiến dư luận dậy sóng không kém. Đó chính là Seungri, người đang đối mặt với hàng loạt tội danh nghiêm trọng.

Có ai như Seungri, ra trình diện cảnh sát vẫn phải trang điểm đậm như đi diễn ảnh 1

Những ngày này, Seungri liên tục phải tới đồn cảnh sát để tham gia các buổi thẩm vấn. Theo luật sư riêng của anh thì Seungri đang vô cùng buồn bã mệt mỏi, chẳng muốn ló mặt ra khỏi nhà, không dám đối diện với công chúng. Bản thân Seungri trong các bài phỏng vấn gần đây, vẫn một mực khẳng định mình bị oan, mình không biết gì và vô tình bị vạ lây tới các hoạt động phạm pháp ở hộp đêm Burning Sun.

Tất nhiên chẳng mấy người tin vào những lời kể khổ của Seungri. Nhất là khi một bằng chứng mới xuất hiện, cho thấy Seungri hoàn toàn chẳng có chút đau khổ buồn bã nào. Đó là việc trước khi tới đồn cảnh sát, Seungri đều dành thời gian tới một salon làm đẹp nổi tiếng ở khu Gangnam, để làm tóc và trang điểm.

Có ai như Seungri, ra trình diện cảnh sát vẫn phải trang điểm đậm như đi diễn ảnh 2

Được biết các thành viên của nhóm BIG BANG vẫn thường xuyên tới đây để chăm sóc sắc đẹp. Nhưng ít ai ngờ Seungri dù có nguy cơ bị kết án, vẫn quan tâm đến vẻ ngoài của mình đến như thế. Thậm chí một người gặp Seungri ở salon làm đẹp còn khẳng định nam ca sĩ trang điểm rất dày, rất kỹ, như thể anh ta đang chuẩn bị lên sân khấu biểu diễn chứ không phải chuẩn bị đến đồn cảnh sát. Chưa hết, Seungri còn dặn nhân viên tại đó phải trang điểm vùng mắt thật đậm.

Có ai như Seungri, ra trình diện cảnh sát vẫn phải trang điểm đậm như đi diễn ảnh 3

Một chuyên gia trang điểm thường làm việc với các nghệ sĩ đã khẳng định rằng các ngôi sao mà bị cảnh sát triệu tập, thường để mặt mộc hoặc trang điểm cực nhẹ để tạo vẻ tiều tụy. Còn Seungri vẫn trang điểm đậm, nhất là vùng mắt thì chứng tỏ người này không hề ăn năn về những gì mình đã làm, và tin rằng mình không làm gì sai.

Hiện giờ, khán giả Hàn đang rất phẫn nộ trước hành động này của Seungri.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.