Có ai tin SUGA đã phải “hạ mình cầu xin” Jin làm khách mời trong MV “Daechwita“?

HHT - Dù chính Jin khẳng định SUGA phải năn nỉ dữ lắm mới mời được anh cả làm khách mời đặc biệt trong MV thì cộng đồng ARMY vẫn thấy khó mà tin được.

Tuy MV Daechwita của SUGA (BTS) đã ra mắt được vài ngày, nhưng màn đánh nhau siêu hài hước của hai khách mời Jin và Jungkook vẫn chưa hạ nhiệt. Dân tình vẫn xem đi xem lại màn choảng nhau của anh cả và em út BTS dù chỉ ở một góc nhỏ màn hình, chỉ kéo dài có vài giây. Đây chắc hẳn là khoảnh khắc được xem nhiều nhất MV này.

Có ai tin SUGA đã phải “hạ mình cầu xin” Jin làm khách mời trong MV “Daechwita“? ảnh 1 Tuy là khách mời mà Jin và Jungkook lại gây nhiều chú ý

Tất nhiên ai cũng tò mò không biết SUGA làm thế nào để kéo được hai khách mời "sang xịn" như vậy vào MV, liệu có phải trả khoản thù lao cao trên trời cho Jin và Jungkook không đây. Trong video hậu trường ghi hình MV Daechwita, chính anh cả Jin đã tâm sự rằng “Yoongi đã năn nỉ cầu xin tụi mình hãy tham gia MV này. Em ấy cứ nói như kiểu ‘Làm ơn hãy đồng ý đi mà, chỉ một lần này thôi'”. Jin còn làm động tác minh họa như thể SUGA phải hạ mình dụ dỗ hai chàng ghê lắm mới nhận được cái gật đầu.

Có ai tin SUGA đã phải “hạ mình cầu xin” Jin làm khách mời trong MV “Daechwita“? ảnh 2 Jin tiết lộ rằng SUGA đã phải cầu xin hai chàng làm khách mời MV
Có ai tin SUGA đã phải “hạ mình cầu xin” Jin làm khách mời trong MV “Daechwita“? ảnh 3 Có ai tin SUGA phải năn nỉ cỡ này không?

Có thể thấy Jungkook ngồi bên chỉ biết phì cười khi nghe anh cả Jin tâm sự chứ không hề lên tiếng thừa nhận. Cộng thêm tính cách vốn có của SUGA là không thích nói những lời hoa mỹ, thường thể hiện tình cảm bằng hành động chứ không phải lời nói thì ARMY càng tin rằng không có chuyện SUGA “hạ mình cầu xin”. Dù vẫn chưa rõ SUGA mời Jin và Jungkook bằng cách nào, thì chắc chắn tình cảm giữa các thành viên BTS cũng cực kỳ khăng khít nên anh cả, em út mới vui vẻ làm khách mời chớp nhoáng trong MV như thế.

MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

HHT - Mino (WINNER) vừa trở lại đường đua K-Pop với full album thứ ba mang tên “TO INFINITY”. Mặc dù album lần này chứa 10 bài hát hoàn toàn mới nhưng có đến 4 ca khúc đã được Mino tiết lộ nội dung từ lâu, thậm chí, ca khúc chủ đề “TANG!” còn được Mino vô tình để lộ toàn bộ một cách hài hước.
"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

HHT - Được đánh giá là một chương trình thực tế sống còn có tính công bằng cao, thế nhưng chính sự minh bạch của "My Teenage Girl" cũng đã đem lại cho chương trình những tình huống trớ trêu không thể lường trước được. Giống như mới đây, vì tính công bằng, MBC đã có một quyết định thiếu tinh tế khi loại một thực tập sinh đến tận 2 lần để giải quyết sai lầm do lỗi kỹ thuật gây ra.