Có ai tin SUGA đã phải “hạ mình cầu xin” Jin làm khách mời trong MV “Daechwita“?

HHT - Dù chính Jin khẳng định SUGA phải năn nỉ dữ lắm mới mời được anh cả làm khách mời đặc biệt trong MV thì cộng đồng ARMY vẫn thấy khó mà tin được.

Tuy MV Daechwita của SUGA (BTS) đã ra mắt được vài ngày, nhưng màn đánh nhau siêu hài hước của hai khách mời Jin và Jungkook vẫn chưa hạ nhiệt. Dân tình vẫn xem đi xem lại màn choảng nhau của anh cả và em út BTS dù chỉ ở một góc nhỏ màn hình, chỉ kéo dài có vài giây. Đây chắc hẳn là khoảnh khắc được xem nhiều nhất MV này.

Có ai tin SUGA đã phải “hạ mình cầu xin” Jin làm khách mời trong MV “Daechwita“? ảnh 1 Tuy là khách mời mà Jin và Jungkook lại gây nhiều chú ý

Tất nhiên ai cũng tò mò không biết SUGA làm thế nào để kéo được hai khách mời "sang xịn" như vậy vào MV, liệu có phải trả khoản thù lao cao trên trời cho Jin và Jungkook không đây. Trong video hậu trường ghi hình MV Daechwita, chính anh cả Jin đã tâm sự rằng “Yoongi đã năn nỉ cầu xin tụi mình hãy tham gia MV này. Em ấy cứ nói như kiểu ‘Làm ơn hãy đồng ý đi mà, chỉ một lần này thôi'”. Jin còn làm động tác minh họa như thể SUGA phải hạ mình dụ dỗ hai chàng ghê lắm mới nhận được cái gật đầu.

Có ai tin SUGA đã phải “hạ mình cầu xin” Jin làm khách mời trong MV “Daechwita“? ảnh 2 Jin tiết lộ rằng SUGA đã phải cầu xin hai chàng làm khách mời MV
Có ai tin SUGA đã phải “hạ mình cầu xin” Jin làm khách mời trong MV “Daechwita“? ảnh 3

Có ai tin SUGA phải năn nỉ cỡ này không?

Có thể thấy Jungkook ngồi bên chỉ biết phì cười khi nghe anh cả Jin tâm sự chứ không hề lên tiếng thừa nhận. Cộng thêm tính cách vốn có của SUGA là không thích nói những lời hoa mỹ, thường thể hiện tình cảm bằng hành động chứ không phải lời nói thì ARMY càng tin rằng không có chuyện SUGA “hạ mình cầu xin”. Dù vẫn chưa rõ SUGA mời Jin và Jungkook bằng cách nào, thì chắc chắn tình cảm giữa các thành viên BTS cũng cực kỳ khăng khít nên anh cả, em út mới vui vẻ làm khách mời chớp nhoáng trong MV như thế.

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm