Có ai tin SUGA đã phải “hạ mình cầu xin” Jin làm khách mời trong MV “Daechwita“?

HHT - Dù chính Jin khẳng định SUGA phải năn nỉ dữ lắm mới mời được anh cả làm khách mời đặc biệt trong MV thì cộng đồng ARMY vẫn thấy khó mà tin được.

Tuy MV Daechwita của SUGA (BTS) đã ra mắt được vài ngày, nhưng màn đánh nhau siêu hài hước của hai khách mời Jin và Jungkook vẫn chưa hạ nhiệt. Dân tình vẫn xem đi xem lại màn choảng nhau của anh cả và em út BTS dù chỉ ở một góc nhỏ màn hình, chỉ kéo dài có vài giây. Đây chắc hẳn là khoảnh khắc được xem nhiều nhất MV này.

Có ai tin SUGA đã phải “hạ mình cầu xin” Jin làm khách mời trong MV “Daechwita“? ảnh 1 Tuy là khách mời mà Jin và Jungkook lại gây nhiều chú ý

Tất nhiên ai cũng tò mò không biết SUGA làm thế nào để kéo được hai khách mời "sang xịn" như vậy vào MV, liệu có phải trả khoản thù lao cao trên trời cho Jin và Jungkook không đây. Trong video hậu trường ghi hình MV Daechwita, chính anh cả Jin đã tâm sự rằng “Yoongi đã năn nỉ cầu xin tụi mình hãy tham gia MV này. Em ấy cứ nói như kiểu ‘Làm ơn hãy đồng ý đi mà, chỉ một lần này thôi'”. Jin còn làm động tác minh họa như thể SUGA phải hạ mình dụ dỗ hai chàng ghê lắm mới nhận được cái gật đầu.

Có ai tin SUGA đã phải “hạ mình cầu xin” Jin làm khách mời trong MV “Daechwita“? ảnh 2 Jin tiết lộ rằng SUGA đã phải cầu xin hai chàng làm khách mời MV
Có ai tin SUGA đã phải “hạ mình cầu xin” Jin làm khách mời trong MV “Daechwita“? ảnh 3

Có ai tin SUGA phải năn nỉ cỡ này không?

Có thể thấy Jungkook ngồi bên chỉ biết phì cười khi nghe anh cả Jin tâm sự chứ không hề lên tiếng thừa nhận. Cộng thêm tính cách vốn có của SUGA là không thích nói những lời hoa mỹ, thường thể hiện tình cảm bằng hành động chứ không phải lời nói thì ARMY càng tin rằng không có chuyện SUGA “hạ mình cầu xin”. Dù vẫn chưa rõ SUGA mời Jin và Jungkook bằng cách nào, thì chắc chắn tình cảm giữa các thành viên BTS cũng cực kỳ khăng khít nên anh cả, em út mới vui vẻ làm khách mời chớp nhoáng trong MV như thế.

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".