Cô bé 3 tuổi muốn chiếc bánh sinh nhật có hình Vua Sư Tử qua đời, lý do cực thông minh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi cô bé này nói với gia đình rằng cô bé muốn chiếc bánh sinh nhật của mình có chủ đề về Vua Sư Tử, nhưng phải là cảnh phim Vua Sư Tử qua đời, thì ai cũng lo lắng, cho rằng tâm lý của cô bé có vấn đề gì đó. Nhưng khi nghe lý do thì không ai nhịn được cười.

Đối với trẻ em, sinh nhật là ngày rất đặc biệt và chiếc bánh sinh nhật cũng vậy. Thường thì em nhỏ nào cũng muốn có chiếc bánh sinh nhật thật rực rỡ, vui tươi, cho nên tất nhiên, gia đình sẽ lo lắng nếu một em nhỏ lại một chiếc bánh gợi lên cảm xúc tiêu cực.

Nhưng đó chính là câu chuyện của cô bé Leona, 3 tuổi, ở Minneapolis, Mỹ. Mới đây, người cậu của cô bé, tên là Feigh, đã kể trên mạng xã hội rằng, nhân dịp sinh nhật, Leona bảo cậu đặt cho mình cái bánh với cảnh “Vua Sư Tử Mufasa qua đời và sư tử con Simba đau khổ đứng nhìn”.

Cô bé 3 tuổi muốn chiếc bánh sinh nhật có hình Vua Sư Tử qua đời, lý do cực thông minh ảnh 1

Cô bé Leona. Ảnh: Twitter.

Feigh thấy lựa chọn của cháu mình hơi kỳ lạ, sợ rằng cháu có suy nghĩ gì không bình thường, nên mới hỏi thử.

Và đây là lời giải thích của Leona: “Sinh nhật có nhiều khách đến, mỗi người chỉ được một miếng bánh bé tẹo. Cháu muốn có cái bánh như thế để khi nhìn thấy Mufasa chết, tất cả mọi người đến dự tiệc sinh nhật sẽ trở nên rất buồn và không thiết ăn bánh nữa, rồi cháu sẽ được ăn cả cái bánh!”.

Dù rất buồn cười nhưng cậu của Leona đã chiều ý cháu gái và đặt tiệm bánh làm chiếc bánh sinh nhật với cảnh Vua Sư Tử qua đời. Cái bánh trông ảm đạm là thế, còn Leona lại rất vui trong buổi sinh nhật.

Cô bé 3 tuổi muốn chiếc bánh sinh nhật có hình Vua Sư Tử qua đời, lý do cực thông minh ảnh 2

Cuối cùng thì Leona đã có bánh sinh nhật như ý. Ảnh: Twitter.

Câu chuyện về Leona đã nhận được tới hơn 700.000 lượt thích và hơn 100.000 lượt chia sẻ. Cư dân mạng nói rằng, họ không thể nhịn cười trước “kế hoạch thiên tài” của Leona.

Cô bé 3 tuổi muốn chiếc bánh sinh nhật có hình Vua Sư Tử qua đời, lý do cực thông minh ảnh 3

Leona đã rất vui vì có chiếc bánh đúng hình Vua Sư Tử qua đời. Ảnh: Twitter.

Họ viết những bình luận như:

“Cô bé này rồi sẽ làm được nhiều việc lớn đây. Có thể không phải là những việc đòi hỏi sự chia sẻ, nhưng vẫn sẽ là những việc lớn”.

“Mới 3 tuổi mà cô bé này đã có khả năng phân tích tốt hơn nhiều người lớn rồi đấy”.

Cô bé 3 tuổi muốn chiếc bánh sinh nhật có hình Vua Sư Tử qua đời, lý do cực thông minh ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.