Cô bé 3 tuổi muốn chiếc bánh sinh nhật có hình Vua Sư Tử qua đời, lý do cực thông minh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi cô bé này nói với gia đình rằng cô bé muốn chiếc bánh sinh nhật của mình có chủ đề về Vua Sư Tử, nhưng phải là cảnh phim Vua Sư Tử qua đời, thì ai cũng lo lắng, cho rằng tâm lý của cô bé có vấn đề gì đó. Nhưng khi nghe lý do thì không ai nhịn được cười.

Đối với trẻ em, sinh nhật là ngày rất đặc biệt và chiếc bánh sinh nhật cũng vậy. Thường thì em nhỏ nào cũng muốn có chiếc bánh sinh nhật thật rực rỡ, vui tươi, cho nên tất nhiên, gia đình sẽ lo lắng nếu một em nhỏ lại một chiếc bánh gợi lên cảm xúc tiêu cực.

Nhưng đó chính là câu chuyện của cô bé Leona, 3 tuổi, ở Minneapolis, Mỹ. Mới đây, người cậu của cô bé, tên là Feigh, đã kể trên mạng xã hội rằng, nhân dịp sinh nhật, Leona bảo cậu đặt cho mình cái bánh với cảnh “Vua Sư Tử Mufasa qua đời và sư tử con Simba đau khổ đứng nhìn”.

Cô bé 3 tuổi muốn chiếc bánh sinh nhật có hình Vua Sư Tử qua đời, lý do cực thông minh ảnh 1

Cô bé Leona. Ảnh: Twitter.

Feigh thấy lựa chọn của cháu mình hơi kỳ lạ, sợ rằng cháu có suy nghĩ gì không bình thường, nên mới hỏi thử.

Và đây là lời giải thích của Leona: “Sinh nhật có nhiều khách đến, mỗi người chỉ được một miếng bánh bé tẹo. Cháu muốn có cái bánh như thế để khi nhìn thấy Mufasa chết, tất cả mọi người đến dự tiệc sinh nhật sẽ trở nên rất buồn và không thiết ăn bánh nữa, rồi cháu sẽ được ăn cả cái bánh!”.

Dù rất buồn cười nhưng cậu của Leona đã chiều ý cháu gái và đặt tiệm bánh làm chiếc bánh sinh nhật với cảnh Vua Sư Tử qua đời. Cái bánh trông ảm đạm là thế, còn Leona lại rất vui trong buổi sinh nhật.

Cô bé 3 tuổi muốn chiếc bánh sinh nhật có hình Vua Sư Tử qua đời, lý do cực thông minh ảnh 2

Cuối cùng thì Leona đã có bánh sinh nhật như ý. Ảnh: Twitter.

Câu chuyện về Leona đã nhận được tới hơn 700.000 lượt thích và hơn 100.000 lượt chia sẻ. Cư dân mạng nói rằng, họ không thể nhịn cười trước “kế hoạch thiên tài” của Leona.

Cô bé 3 tuổi muốn chiếc bánh sinh nhật có hình Vua Sư Tử qua đời, lý do cực thông minh ảnh 3

Leona đã rất vui vì có chiếc bánh đúng hình Vua Sư Tử qua đời. Ảnh: Twitter.

Họ viết những bình luận như:

“Cô bé này rồi sẽ làm được nhiều việc lớn đây. Có thể không phải là những việc đòi hỏi sự chia sẻ, nhưng vẫn sẽ là những việc lớn”.

“Mới 3 tuổi mà cô bé này đã có khả năng phân tích tốt hơn nhiều người lớn rồi đấy”.

Cô bé 3 tuổi muốn chiếc bánh sinh nhật có hình Vua Sư Tử qua đời, lý do cực thông minh ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

HHT - CLB Hà Nội đã tạo ra một cơn địa chấn tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình khi chiến thắng nhà đương kim vô địch AFC Champions League - CLB Urawa Red Diamonds (thường gọi là Urawa Reds) của Nhật Bản. Đây là một trận đấu đầy cảm xúc với cái tên toả sáng nhất là một gương mặt gây bất ngờ.