Cô dâu xem ảnh cũ của chú rể chụp từ 15 năm trước, thấy một “nhân vật bất ngờ" trong ảnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi ngồi xem cuốn album ảnh cũ, một cô gái 26 tuổi ở Ecuador đã phát hiện ra một “nhân vật” rất quen thuộc trong bức ảnh chụp chồng cô hồi còn nhỏ.

Trong cuộc sống có những sự tình cờ, ngẫu nhiên rất kỳ lạ, đôi khi là kỳ diệu, đôi khi cũng khiến người ta thấy hơi… sợ vì không biết có phải có bàn tay nào đó sắp xếp mọi chuyện hay không.

Mới đây, Ailiz Melina Zambrano Pinargote, 26 tuổi, được mẹ chồng cho xem album ảnh cũ của chồng mới cưới của cô. Trong đó có những bức ảnh được chụp từ khi chồng cô còn nhỏ.

Thế rồi Ailiz đã có một phát hiện rất sốc.

Cô dâu xem ảnh cũ của chú rể chụp từ 15 năm trước, thấy một “nhân vật bất ngờ" trong ảnh ảnh 1

Pedro và Ailiz hiện tại. Ảnh: Thoughtnova.

Trong một bức ảnh được chụp từ 15 năm trước có một cô bé, và cô bé đó là… Ailiz, khi ấy 11 tuổi, đang đứng nhìn chăm chăm vào một cậu bé đi ngang.

Hồi ấy, Ailiz đã không hề biết rằng có người chụp ảnh mình, và cô càng không biết rằng cô đang nhìn người chồng tương lai của mình - anh Pedro Pablo Pico Moreira, hồi ấy 14 tuổi.

Ailiz kể lại: “Tôi không nhớ gì về bức ảnh đó cả, vì hồi đó tôi còn nhỏ và không quen biết gì anh ấy. Tôi cũng chưa từng gặp anh ấy bao giờ. Hồi ấy, tôi chỉ theo mẹ ra phố xem diễu hành”.

Sự tình cờ lạ lùng này khiến Ailiz cảm thấy “không thể tin nổi, vừa vui, vừa có chút sợ hãi”.

Cô dâu xem ảnh cũ của chú rể chụp từ 15 năm trước, thấy một “nhân vật bất ngờ" trong ảnh ảnh 2

Ailiz (áo vàng) có mặt trong bức ảnh chụp chồng cô vào năm 2017. Ảnh: Jam Press.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện và bức ảnh của Ailiz đã được xem hơn 9 triệu lượt và nhận hơn 500.000 lượt thích. Ai cũng ngạc nhiên trước sự trùng hợp này và bình luận rằng có lẽ trong cuộc sống đúng là có “duyên phận” thật. Cũng có những người đùa rằng có lẽ họ cũng đã tình cờ gặp “tình yêu của cuộc đời” vào thời điểm nào đó rồi, nhưng cả hai đã… quên mất nhau nên họ vẫn còn cô đơn.

Còn về Ailiz và chồng cô thì định mệnh đã giúp họ gặp nhau lần nữa, khi họ học cùng một trường đại học, lúc ấy Ailiz 17 tuổi. Ailiz thích Pedro nhưng không dám bắt chuyện, nhưng rồi cũng may là Pedro lại kết bạn với cô qua Facebook.

Cô dâu xem ảnh cũ của chú rể chụp từ 15 năm trước, thấy một “nhân vật bất ngờ" trong ảnh ảnh 3

Pedro và Ailiz hồi nhỏ. Ảnh: Jam Press.

Tất nhiên, phần còn lại là một câu chuyện tình yêu đẹp và kết thúc rất có hậu rồi.

Cô dâu xem ảnh cũ của chú rể chụp từ 15 năm trước, thấy một “nhân vật bất ngờ" trong ảnh ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

HHT - Tuổi teen thường bị gắn mác với những từ như “nổi loạn”, “thất thường” hay “phải luôn khác biệt”. Thực tế, thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.