Cô dâu xem ảnh cũ của chú rể chụp từ 15 năm trước, thấy một “nhân vật bất ngờ" trong ảnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi ngồi xem cuốn album ảnh cũ, một cô gái 26 tuổi ở Ecuador đã phát hiện ra một “nhân vật” rất quen thuộc trong bức ảnh chụp chồng cô hồi còn nhỏ.

Trong cuộc sống có những sự tình cờ, ngẫu nhiên rất kỳ lạ, đôi khi là kỳ diệu, đôi khi cũng khiến người ta thấy hơi… sợ vì không biết có phải có bàn tay nào đó sắp xếp mọi chuyện hay không.

Mới đây, Ailiz Melina Zambrano Pinargote, 26 tuổi, được mẹ chồng cho xem album ảnh cũ của chồng mới cưới của cô. Trong đó có những bức ảnh được chụp từ khi chồng cô còn nhỏ.

Thế rồi Ailiz đã có một phát hiện rất sốc.

Cô dâu xem ảnh cũ của chú rể chụp từ 15 năm trước, thấy một “nhân vật bất ngờ" trong ảnh ảnh 1

Pedro và Ailiz hiện tại. Ảnh: Thoughtnova.

Trong một bức ảnh được chụp từ 15 năm trước có một cô bé, và cô bé đó là… Ailiz, khi ấy 11 tuổi, đang đứng nhìn chăm chăm vào một cậu bé đi ngang.

Hồi ấy, Ailiz đã không hề biết rằng có người chụp ảnh mình, và cô càng không biết rằng cô đang nhìn người chồng tương lai của mình - anh Pedro Pablo Pico Moreira, hồi ấy 14 tuổi.

Ailiz kể lại: “Tôi không nhớ gì về bức ảnh đó cả, vì hồi đó tôi còn nhỏ và không quen biết gì anh ấy. Tôi cũng chưa từng gặp anh ấy bao giờ. Hồi ấy, tôi chỉ theo mẹ ra phố xem diễu hành”.

Sự tình cờ lạ lùng này khiến Ailiz cảm thấy “không thể tin nổi, vừa vui, vừa có chút sợ hãi”.

Cô dâu xem ảnh cũ của chú rể chụp từ 15 năm trước, thấy một “nhân vật bất ngờ" trong ảnh ảnh 2

Ailiz (áo vàng) có mặt trong bức ảnh chụp chồng cô vào năm 2017. Ảnh: Jam Press.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện và bức ảnh của Ailiz đã được xem hơn 9 triệu lượt và nhận hơn 500.000 lượt thích. Ai cũng ngạc nhiên trước sự trùng hợp này và bình luận rằng có lẽ trong cuộc sống đúng là có “duyên phận” thật. Cũng có những người đùa rằng có lẽ họ cũng đã tình cờ gặp “tình yêu của cuộc đời” vào thời điểm nào đó rồi, nhưng cả hai đã… quên mất nhau nên họ vẫn còn cô đơn.

Còn về Ailiz và chồng cô thì định mệnh đã giúp họ gặp nhau lần nữa, khi họ học cùng một trường đại học, lúc ấy Ailiz 17 tuổi. Ailiz thích Pedro nhưng không dám bắt chuyện, nhưng rồi cũng may là Pedro lại kết bạn với cô qua Facebook.

Cô dâu xem ảnh cũ của chú rể chụp từ 15 năm trước, thấy một “nhân vật bất ngờ" trong ảnh ảnh 3

Pedro và Ailiz hồi nhỏ. Ảnh: Jam Press.

Tất nhiên, phần còn lại là một câu chuyện tình yêu đẹp và kết thúc rất có hậu rồi.

Cô dâu xem ảnh cũ của chú rể chụp từ 15 năm trước, thấy một “nhân vật bất ngờ" trong ảnh ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.
Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

HHT - Cuộc thi xem ai giữ được bàn tay lâu nhất trên chiếc ô tô đã vừa được tổ chức ở Singapore với giải thưởng cho người thắng cuộc chính là một chiếc ô tô. Đã có cả một số người Việt Nam tham gia và cũng là những “ứng cử viên nặng ký”. Kết quả cuối cùng thế nào và nhà vô địch đã giữ tay trên ô tô được bao nhiêu lâu?