Cô gái mà Suzy hết lòng bênh vực bất ngờ bị Dispatch vạch trần gian dối

Cô gái mà Suzy hết lòng bênh vực bất ngờ bị Dispatch vạch trần gian dối
HHT - Sau khi khiến Suzy và nhiều sao nữ khác gặp rắc rối, thậm chí có nguy cơ bị kiện ra tòa vì scandal quấy rối tình dục của mình, nạn nhân Yang Ye Won bất ngờ bị Dispatch vạch trần bộ mặt thật trong loạt bằng chứng mới nhất.

Thời gian gần đây, chuyện Suzy gặp rắc rối khi lên tiếng ủng hộ Youtuber Yang Ye Won đang gây nhiều ồn ào. Chuyện là Yang Ye Won đã đăng tải video tố cáo một studio ép cô phải chụp nhiều bộ ảnh mặc đồ chíp, và Ye Won còn bị nhiều người mẫu nam quấy rối trong thời gian chụp ảnh.

Cô gái mà Suzy hết lòng bênh vực bất ngờ bị Dispatch vạch trần gian dối ảnh 1

Trong thời điểm làn sóng #MeToo vẫn đang bùng nổ tại Hàn, các cư dân mạng nhanh chóng ủng hộ Yang Ye Won bằng cách ký tên đề nghị cảnh sát vào cuộc điều tra vụ án này và truy tố studio kia trước pháp luật. Suzy cũng nhanh chóng ký tên vào bản kiến nghị này, nhưng chẳng ngờ tên và địa chỉ studio được nhắc tới trong đó đã bị nhầm. 

Cô gái mà Suzy hết lòng bênh vực bất ngờ bị Dispatch vạch trần gian dối ảnh 2

Kết quả là dù Suzy đã chân thành xin lỗi thì vẫn bị studio này đòi kiện vì việc bôi nhọ thanh danh, không kiểm chứng kỹ thông tin. Và rắc rối vẫn tiếp diễn khi trang tin Dispatch đã tìm được các bằng chứng cho thấy Yang Ye Won nói dối. Dispatch đã đăng tải một loạt tin nhắn, cho thấy Yang Ye Won chủ động sắp xếp thời gian chụp ảnh với studio mà cô đã tố cáo. Cụ thể Yang Ye Won và studio này đã trao đổi công việc qua ứng dụng tin nhắn online từ ngày 7/7/2015 đến tận 30/9/2015. Đoạn tin nhắn giữa Yang Ye Won và phía studio không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của việc quấy rối tình dục, bắt ép hay giam giữ trong quá trình chụp ảnh, quay phim.

Cô gái mà Suzy hết lòng bênh vực bất ngờ bị Dispatch vạch trần gian dối ảnh 3

Bằng chứng mà Dispatch tung ra.

Thế có nghĩa là Yang Ye Won không hề bị ép buộc, đe dọa như đã kể trong video. Thậm chí chủ của studio cũng đã hỏi trước xem Yang Ye Won có thể chụp ảnh mặc đồ lót hay không và cô đồng ý. Sau khi các bằng chứng này được đăng tải, cư dân mạng từ chỗ đứng về phía Yang Ye Won nay đã chuyển sang chỉ trích cô.

Cô gái mà Suzy hết lòng bênh vực bất ngờ bị Dispatch vạch trần gian dối ảnh 4

Mọi người cho rằng Yang Ye Won phải chịu trách nhiệm về những lời nói dối của mình, cần bù đắp tổn thất cho studio kia. Và hiển nhiên, Suzy cũng không tránh khỏi vạ lây, lại tiếp tục bị phàn nàn rằng đã không điều tra kỹ ngọn ngành trước khi lên tiếng. Xem ra thời gian tới đây sẽ rất khó khăn với Suzy

Theo dispatch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm