Cô gái sốc nặng khi phát hiện có người sống trong nhà mình nhiều ngày mà không hề biết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái ở Mỹ đã sợ hãi chạy ra khỏi nhà khi phát hiện ra rằng trong căn hộ của cô còn có một người nữa đang sống, mà cô hoàn toàn không biết. Vì lý do gì lại có chuyện kỳ lạ thế này?

Nhiều người cứ sợ sống một mình, nhưng có lẽ điều đáng sợ hơn rất nhiều là mình cứ tưởng đang sống một mình, nhưng hóa ra không phải.

Một cô gái tên là Decarah, ở Tucson (Arizona, Mỹ), mới đây đã có một trải nghiệm “giật bắn mình” khi phát hiện ra có người đang sống cùng trong căn hộ của mình - nơi cô tưởng chỉ có mỗi mình cô.

Theo như Decarah kể lại, trước đây, cô sống cùng vài người bạn và “Tôi có thói quen không khóa cửa, vì trong suốt cả năm, khi các bạn tôi sống cùng thì lúc nào cũng có ai đó ở nhà”.

Ít ngày trước, mấy người bạn của Decarah chuyển đi nơi khác, nên cô sống một mình trong căn hộ. Theo thói quen, cô vẫn thường xuyên không khóa cửa. Nhưng có lẽ nơi cô sống khá an toàn, vì cửa để như vậy nhưng chẳng có vấn đề gì, mọi thứ trong nhà vẫn y nguyên. Cho nên Decarah càng chủ quan.

Cô gái sốc nặng khi phát hiện có người sống trong nhà mình nhiều ngày mà không hề biết ảnh 1

Decarah - cô gái vừa có trải nghiệm giật mình. Ảnh: Random.

Để rồi đến một hôm, cô sợ hết hồn khi… nghe tiếng ngáy ở phòng bên cạnh, là một trong những căn phòng mà trước đây một người bạn của Decarah từng ở, nhưng đã chuyển đi rồi. Từ khi bạn chuyển đi, Decarah cũng không vào phòng đó nữa, nên cô không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Hoảng hốt, Decarah vội gọi điện cho người bạn sống gần đó rồi cô rời khỏi căn hộ. Trước khi đi, cô vẫn còn sáng suốt mà nói to: “Xin chào, nếu có ai đang ở trong căn hộ này thì tôi ra khỏi đây trong 5 phút nhé. Xin hãy rời đi cho”.

Decarah ra đầu hành lang đứng, sau đó cô thấy một người đàn ông đi ra.

Cô gái sốc nặng khi phát hiện có người sống trong nhà mình nhiều ngày mà không hề biết ảnh 2

Thật là một cảm giác ghê người khi biết có người đang sống cùng nhà với mình mà mình không biết. Ảnh minh họa: H.A.

Nói chuyện với những người quản lý chung cư thì Decarah biết rằng đây là một người vô gia cư, có lẽ ông ta đã lẻn vào mà không ai biết. Thế là người này đã sống mấy ngày trong căn hộ của Decarah, dùng các tiện ích trong đó (không biết ăn uống thì thế nào) nhưng cẩn thận đến mức Decarah không hề hay biết.

Sau vụ việc này, chung cư nơi Decarah sống đã phải gửi thông báo nhắc tất cả mọi người nhớ khóa cửa đàng hoàng.

Cô gái sốc nặng khi phát hiện có người sống trong nhà mình nhiều ngày mà không hề biết ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm